Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn BVTM Kangnam. Do em có dáng mũi thấp và bè, điều đó càng khiến em thấy tự ti hơn về bản thân mình. Em đã quyết định thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Kangnam, nhưng em chưa biết giá cả ra sao. Vì thế xin bác sĩ giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu và kết quả sau nâng mũi như thế nào với ạ. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Phan Thùy Linh – Mê Linh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy Linh!

1. Nâng mũi tại Bệnh viện Kangnam giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những bước tiến bộ vượt bậc của công nghệ nâng mũi hiện nay. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành trích một phần sụn nhỏ từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để nâng cao sống mũi, đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân, mỗi một phương pháp lại có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết để bạn tham khảo.

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 120-150

Bảng chi phí và thời gian phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

2. Kết quả sau nâng mũi tại Kangnam như thế nào?

Khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám dáng mũi, xác định khuyết điểm và đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không lo biến chứng và duy trì kết quả lâu dài đến trọn đời.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có những ưu điểm sau:

+ Mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài: Vì sụn tự thân vốn mềm nên có khả năng bao bọc vùng đầu mũi trọn vẹn, giúp tạo đầu mũi đẹp tự nhiên và không bóng đỏ. Còn với vùng sống mũi sẽ nhanh chóng định hình dáng mũi, cho sống mũi cao đẹp tự nhiên với dáng chữ S mềm mại và thời thượng.

+ Khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng: Sụn tự thân có tính tương thích cao nên khi đưa vào khoang mũi sẽ không gây dị ứng, đào thải mà nhanh chóng bám chắc vào khoang mũi để được nuôi dưỡng theo thời gian.

Đặc biệt khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả từ 10 năm đến lâu dài và hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình. Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên thì bạn Thùy Linh hãy nhanh chóng đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây nâng mũi giúp bạn.

Phương Đông và Vy Nguyễn xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam

Hoặc bạn hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam, Click đăng ký để được chuyên gia đầu ngành tại đây tư vấn miễn phí giúp bạn.

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN