Giải đáp thắc mắc: Mũi to làm sao cho nhỏ lại?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, mũi to làm sao cho nhỏ lại ạ? Mũi em quá to luôn, nghe nhiều người vuốt mũi có thể làm mũi nhỏ hơn nhưng mà em làm chả thấy ăn thua gì. (Minh Hồng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Minh Hồng thân mến!

Mũi to sẽ làm gương mặt trông thô kệch, kém thanh thoát, rất khó trang điểm hay chọn kiểu tóc phù hợp. Hiện nay trên mạng xã hội, youtube hay diễn đàn có rất nhiều mẹo vuốt mũi cho mũi nhỏ lại. Phương pháp này có ưu điểm đơn giản nhưng cần kiên trì luyện tập hằng ngày hơn nữa đến nay cũng chưa có bất kỳ nghiên cứu chính thức nào về hiệu quả của phương pháp này.

Mũi to làm sao cho nhỏ lại? – Chúng tôi có một số gợi ý như sau:

Mũi to làm sao cho nhỏ lại 1

Vuốt mũi có thực sự làm mũi nhỏ lại?

Mũi to thực chất là do sự phát triển quá mức của cánh mũi hoặc đầu mũi hoặc cả hai. Nếu bạn muốn làm nhỏ mũi nhanh chóng và sở hữu dáng mũi dáng mũi thon nho đẹp cân đối nhất, bạn nên tham khảo hai phương pháp thẩm mỹ làm nhỏ mũi sau đây:

Với trường hợp mũi to do cánh mũi

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi (áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng) và cuộn cánh mũi (áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng) giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này.

Mũi to làm sao cho nhỏ lại 2

Hình ảnh minh họa kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Chúng tôi sẽ tạo vết rạch nhỏ sát chân cánh mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi sau đó loại bỏ bớt phần chân cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định từ trước, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

tich Xem thêm: Thu gọn cánh mũi CÓ ĐAU KHÔNG, CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Mũi to làm sao cho nhỏ lại với trường hợp đầu mũi quá to

Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý mô mềm nếu nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to do mô mềm, xử lỹ khép sụn hai bên cánh nếu đầu mũi to do hai vùng sụn này không khép vào nhau hoặc xử lý cả hai nếu đầu mũi to do cả hai nguyên nhân trên.

Mũi to làm sao cho nhỏ lại 3

Thu nhỏ đầu mũi thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút, thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành. Phương pháp này sẽ giúp đầu mũi được định hình rõ ràng, giúp mũi thon gọn hơn cả khi nhìn nghiêng hay nhìn trực diện.

Bạn Minh Hồng thân mến, những kiến thức trên có lẽ đã đủ giúp giải đáp được thắc mắc mũi to làm sao cho nhỏ lại. Nhưng nếu vẫn còn có những thắc mắc khác xung quanh vấn đề này, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466, hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

 Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Mũi to làm sao cho nhỏ lại? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN