Giá thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Giá thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam? – Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam ! Mũi của em khá cao và thẳng nhưng khổ nỗi đầu mũi lại to bè làm dáng mũi bị thô và không được hài hòa với khuôn mặt. Bạn bè khuyên em nên đi thực hiện thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam vì nghe nói dịch vụ ở đây khá tốt. Nhưng em còn chưa biết giá thu gọn đầu mũi nội soi ở đây như thế nào ? Chuyên mục giúp em với ạ! (Hồng Trang – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hồng Trang thân mến !

Chúng tôi rất vui khi được Hồng Trang tin tưởng và gửi câu hỏi: “Giá thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam?” về cho chuyên mục. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sống mũi của 1 người được xem là đẹp khi hội tụ đủ những yếu tố như: vừa cao, thẳng, cánh mũi và đầu mũi thon gọn, đặc biệt là hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên khuyết điểm thường gặp ở người phụ nữ Á Đông là phần đầu mũi quá to, bè ra 2 bên khiến khuôn mặt bị mất đi sự cân đối và làm bạn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Để nhanh chóng loại bỏ tình trạng này, đúng như bạn bè của Hồng Trang đã nói, bạn nên áp dụng công nghệ thu gọn đầu mũi. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là 1 kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm để có thể đưa ra phương pháp giúp dáng mũi của bạn trở nên thon gọn đặc biệt là phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Phụ thuộc vào tình trạng hiện tại và nguyên nhân khiến mũi mất cân đối, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

– Nếu nguyên nhân là do cánh mũi lỏng lẻo, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp cánh mũi khép vào nhau, từ đó, đầu mũi cũng thon gọn và dài hơn

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm, bằng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi to bè.

– Nếu nguyên nhân là do cả 2 yếu tố trên, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp cả 2 kỹ thuật vừa phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm giúp dáng mũi trở nên đẹp như ý.

Hiện công nghệ thu gọn đầu mũi này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Giá thu gọn đầu mũi nội soi tại đây là 12 triệu đồng bạn nhé!

Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi giá thu gọn cánh mũi nội soi rồi bạn nhé! Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám bằng máy móc hiện đại hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá thu gọn đầu mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN