Dương Yến Nhi “Tôi thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn sau khi sửa mũi”

0 comment

“Tôi đã từng mặc cảm và tự ti rất nhiều về chiếc mũi tẹt xấu xí của mình, nó khiến gương mặt tôi kém duyên và bị già nua. Tuy nhiên sau khi sửa mũi xong thì điều bất ngờ đã xảy đến với tôi, nó khiến cuộc sống của tôi thay đổi nhiều”

“Chiếc mũi xấu xí khiến tôi già nua và kém tự tin”

Dương Yến Nhi sinh sống và làm việc tại mảnh đất phồn hoa đô hội là Sài Gòn, công việc chính của cô là làm nhân viên văn phòng.

duong-yen-nhi-6

So với vẻ tự tin và năng động của con gái Sài Gòn thì Yến Nhi khá rụt rè và nhút nhát

Tuy nhiên trái với vẻ náo nhiệt của Sài Thành cũng như vẻ năng động và tự tin vốn có của con gái Sài Gòn thì Yến Nhi lại khá rụt rè và nhút nhát mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ ngoại hình của cô nàng.

Yến Nhi chia sẻ: “Ngoại hình của mình thì không có gì nổi bật hết trơn, đã vậy chiếc mũi lại tẹt và bè ngang nên càng khiến mặt mình bị xấu và già. Thế nên mình tự ti lắm, lâu dần nó tạo thành bản tánh của mình hay sao ý”

duong-yen-nhi-4

Chiếc mũi tẹt khiến cho Yến Nhi mang vẻ già nua và kém duyên

Nhi cũng cho biết thêm vì ngoại hình xấu xí nên cô nàng không tự tin trong công việc cũng như giao tiếp. Do đó Nhi quyết tâm phải thay đổi để làm mới mình.

“Tôi thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn sau khi sửa mũi”

“Mỗi khi ra đường thấy các bạn gái xinh đẹp và tự tin thì mình ngưỡng mộ lắm. Nhỏ bạn thân kêu mình đi sửa mũi thì sẽ xinh lên liền à. Thế là quyết định đi sửa mũi”.

Yến Nhi cũng cho biết thêm là cô nàng quyết định chọn sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau khi tham dự hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc do bên này tổ chức.

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-10

Yến Nhi cho biết cô rất yên tâm khi chọn sửa mũi tại Kangnam

“Hồi tháng 12 rồi mình được nhỏ bạn thân kéo đến tham dự cái hội thảo thẩm mỹ của Kangnam, công nhận bên này tổ chức quy mô, bác sĩ cũng tư vấn cho khách nhiệt tình nữa. Với lại ngồi cùng mấy chị đã sử dụng dịch vụ rồi thấy họ khen Kangnam quá trời luôn. Thế là mình yên tâm chọn sửa mũi ở đây”

Được biết Yến Nhi được chỉ định sửa mũi Sline 4D vì đây là phương pháp tiên tiến hiện nay giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi với kỹ thuật hiện đại. Bởi tình trạng mũi của Yến Nhi không những sống mũi tẹt mà cánh mũi cũng bè ngang và thô nên áp dụng phương pháp này là thích hợp.

nang-mui-sline-4d-gia-bao-nhieu-6

Yến Nhi thay đổi bất ngờ sau khi sửa mũi Sline 4D

Trao đổi về công nghệ nâng mũi Sline 4D hiện đang được ứng dụng tại Kangnam, bác sĩ Kobee Trần cho biết nâng mũi Sline 4D được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21. Phương pháp này là sự tích hợp của công nghệ 3D Touch và kỹ thuật nâng mũi 4D sử dụng sụn tự thân, giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ vùng sống mũi đến đầu mũi và chân cánh mũi, cho mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-11

Sau sửa mũi Yến Nhi trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-2

Chiếc mũi cao thon của  Yến Nhi khi nhìn thẳng

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-3

Mũi cao dáng chữ S khi ở góc nhìn nghiêng

next2Xem ngay: Nâng mũi Sline 4D có gì đặc biệt so với nâng mũi truyền thống?

“Tôi mới sửa mũi chưa đầy tháng nay, nhưng nhìn mũi đã đẹp tự nhiên lắm rồi. Ai cũng bảo sau sửa mũi tôi xinh đẹp và trẻ trung hơn. Còn bản thân tôi thấy mình tự tin hơn”. Yến Nhi hạnh phúc chia sẻ.

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-9

Yến Nhi chia sẻ cô nàng cảm thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn sau sửa mũi

Dương Yến Nhi đã xinh đẹp và tự tin hơn sau khi sửa mũi Sline 4D tại Kangnam. Bạn có muốn được như cô ấy không? Hãy liên hệ tới tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dương Yến Nhi “Tôi thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn sau khi sửa mũi” trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN