Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút

0 comment

Chiếc mũi dọc dừa thanh tú từ lâu vẫn luôn là niềm mơ ước của các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu may mắn này. Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại chỉ với 45 phút chị em sẽ có ngay chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên, tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết này.

Thế nào là mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là chiếc mũi đạt chuẩn với các chỉ số như:

Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng.

– Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 1

Mũi dọc dừa là chiếc mũi đạt chuẩn tỉ lệ và hài hòa với khuôn mặt

– Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Nhìn nghiêng mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.

– Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm.

– Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 2

Mũi dọc dừa còn mang đến quan niệm tốt đẹp về tướng số

Chiếc mũi dọc dừa có các chỉ số chuẩn mực, tạo nên sự hài hòa giữa sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Bên cạnh đó, chiếc mũi cũng cần phù hợp và cân đối với cấu trúc gương mặt.

Một chiếc mũi đẹp không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, theo quan niệm về tướng số, người có mũi dọc dừa  là người có tính tính trung hậu, khoan hòa trong xử thế, và thường được nhiều danh tiếng.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút với công nghệ nâng mũi S – Line 3D

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 3

Nâng mũi S – Line 3D tạo dáng mũi dọc dừa hài hòa thanh tú

Hiện nay, ước mơ về chiếc mũi dọc dừa thanh tú đã ở trong tầm tay với công nghệ nâng mũi S – Line 3D. Được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay công nghệ nâng mũi S- Line 3D chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi mang đến cho bạn chiếc mũi dọc dừa thanh tú đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

>>> Xem thêm:  Nâng mũi S – Line 3D là gì và có gì khác biệt?

Công nghệ chủ yếu sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng và tạo dáng mũi dọc dừa, chuẩn S – Line, với sự trợ giúp của công nghệ và kĩ thuật nâng mũi hiện đại. Phần sụn tự thân này được lấy từ chính cơ thể khách hàng kết hợp với sụn sinh học định định hình để nâng và tạo dáng mũi mới thon gọn, thanh tú nhưng cũng không kém phần mềm mại tự nhiên.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 4

Sử dụng sụn tự thân an toàn với cơ thể

Mặt khác phương pháp nâng mũi S- Line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng dựng trước kết quả thẩm mỹ chính xác đến từng milimet, cho phép bạn xem trước kết quả mũi sau phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể chỉnh sửa căn chỉnh dáng mũi dọc dừa phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, thực hiện thao tác chính xác an toàn tuyệt đối.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 5

Xem trước dáng mũi sau phẫu thuật nhờ phần mềm 3D chuyên dụng

Tất cả quá trình thực hiện nâng mũi S – Line 3D được tiến hành trong khoảng thời gian 45 phút. Bạn sẽ có 1 chiếc mũi dọc dừa thanh tú, chuẩn S – Line, sụn tự thân dùng để nâng mũi tạo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối, bạn sẽ cso chiếc mũi cao thon gọn đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 6

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút 7

Khách hàng đẹp rạng ngời với chiếc mũi dọc dừa sau khi nâng mũi S – Line 3D

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ nâng mũi S – Line 3D được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao với kinh nghiệm thẩm mỹ phong phú đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Hơn nữa tại Kangnam nâng mũi S – Line 3D là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được cấp thẻ bảo hành với thời hạn vĩnh viễn. Việc cấp thẻ bao hành vĩnh viễn không chỉ là chế độ ưu đãi lớn dành cho khách hàng đây còn là sự khẳng định chắc chắn nhất về chất lượng dịch vụ của Kangnam.

Nếu có những thắc mắc nào khác về dịch vụ nâng mũi tạo mũi dọc dừa S – Line 3D các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn dể được giải đáp.

Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có ngay mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN