Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không? CHUYÊN GIA giải đáp

0 comment

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đem lại sự thay đổi lớn trên gương mặt đang rất HOT trong cộng đồng giới trẻ. Và một trong những giải pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em băn khoăn không biết có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé!

1/ Nâng mũi bọc sụn là gì?

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không?Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho mũi cao, đẹp tự nhiên, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

2/ Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Nhiều khách hàng băn khăn không biết có nên nâng mũi bọc sụn không bởi hiện có nhiều phương pháp nâng mũi với chất liệu và hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, cá nhân tôi khuyên bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn bởi công nghệ thẩm mỹ mũi này có thể giúp bạn khắc phục nhiều khuyết điểm của mũi như: thấp tẹt, ngắn hếch, mũi lệch vẹo sau nâng mũi…

Tư vấn có nên nâng mũi bọc sụn không?Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không?

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn tự thân bọc đầu mũi mà sụn tự thân ở đây là sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai… có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như lộ sóng mũi hay bóng đỏ… Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo, cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, với những chiếc mũi đã đi nâng mà không vừa ý, hay mũi thấp, tẹt cả ở phần thân và đầu mũi… thì nâng mũi bọc sụn là lựa chọn tối ưu. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết trên, đồng thời cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu bền.

Chuyên gia giải đáp có nên nâng mũi bọc sụn không?Sụn tự thân được lấy ở vành tai để bọc vào đầu mũi

Bên cạnh đó, sụn dùng để nâng cao sống mũi là sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có độ mềm dẻo nhất định, khả năng tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì ổn định nên bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không nhé?

Chuyên gia giải đáp: Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không?Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về hiệu quả cũng như độ an toàn cho khách hàng. Theo đánh giá của các chuyên gia và dựa trên kết quả nâng mũi thực tế của khách hàng thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những có sở bạn có thể tin tưởng khi có ý định nâng mũi thẩm mỹ.

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không? Chia sẻ từ bạn Huyền Bi

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không? Chị Hằng chia sẻKết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Kangnam có sơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã thực hiện thành công >10000 ca nâng mũi; chế độ chăm sóc khách hàng tốt và đặc biệt là áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng nâng mũi nên được nhiều người lựa chọn.

Nếu còn băn khoăn, có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không? CHUYÊN GIA giải đáp
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không? CHUYÊN GIA giải đáp trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN