Cô nàng quyết sửa mũi ngắn hếch vì đã sống tự ti quá lâu

0 comment

“Đi đến cái quyết định sửa mũi ngắn hếch là cả một quãng thời gian sống trong sự tự ti, là biết bao trăn trở, là biết bao sự dũng cảm và cũng là bao niềm vui vỡ òa, không thể diễn tả thành lời” – Huyền Bi chia sẻ những cảm xúc từ tận đáy lòng.

arrow-24847_960_720 Sống trong những năm tháng tự ti vì mũi ngắn hếch

Sửa mũi ngắn hếch 1

“Xinh đẹp không phải là tất cả nhưng nó là điều kiện cần để mình cảm thấy cuộc sống thật đáng trân trọng. Đã từng cảm thấy thật tiếc khi mình đã có làn da trắng, một nụ cười xinh, thêm hai cái má lúm duyên nhưng cái mũi lại quá xấu. Tại sao trong nhà không ai có cái mũi này mà sao đến mình lại có nó chứ?

Sửa mũi ngắn hếch 99

Ngay từ nhỏ đã bị trêu chọc là mũi hếch như mũi heo. Sẽ không bao giờ có thể quên những lần khóc thầm vì cái mũi. Cảm giác như dù mình có makeup như thế nào, có chăm chút như thế nào cũng không thể xinh hơn được”.

arrow-24847_960_720 Quyết định sửa mũi ngắn hếch, “bứt phá” bản thân

“Đã từng nghe đến nâng mũi từ rất lâu nhưng có sửa được mũi ngắn hếch không thì thực sự thì không dám tin tưởng. Hơn nữa, nếu sửa được thì nhìn cái mũi của mình nó có tự nhiên không hay là một cái mũi thô cứng, chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt. Và vô vàn băn khoăn khác nữa như sửa mũi liệu có đau không, liệu được mấy năm, có theo mình dài dài không hay là mấy bữa lại phải làm lại.

chi-phi-sua-mui-ngan-hech-bao-nhieu-tien2Huyền Bi trước và sau sửa mũi ngắn hếch tại Kangnam 

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nhưng sau khi có đứa bạn cũng đi sửa mũi ở Kangnam về thấy rất ok nên đã đánh bạo đi khám. Đến đó, bác sĩ nói rõ, cái mũi của mình phải dựng trụ mũi trước, sau đó mới nâng sống. Bác sĩ khuyên là nên làm nâng mũi S line còn nếu chỉ nâng bằng sụn nhân tạo không thì sẽ không thể đẹp tự nhiên được. Bác sĩ cũng cho mình xem trước một số dáng mũi và mình có thể lựa chọn dáng mũi mà mình cảm thấy ưng ý”.

Sửa mũi ngắn hếch 2Tự tin “đọ” độ dài của mũi sau khi sửa mũi ngắn hếch

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

“Sau một hồi thăm khám, mình đã quyết định sửa mũi ngắn hếch ở đây. Quá trình phẫu thuật trong khoảng 1 tiếng, đó cũng là khoảng thời gian dài trong suốt hơn 20 chục năm. =)) Nói chung là có một sự căng thẳng không hề nhẹ”.

Sửa mũi ngắn hếch 3“Xinh đẹp để tự tin hơn”

“Từ trước đến giờ chưa bao giờ ốm nặng và phải nghỉ quá 2 ngày. Lần này mình nghỉ ở nhà hẳn 4 ngày. Phần vì chiếc mũi bị sưng phần vì mình cũng muốn dành nhiều thời gian để chăm chút cho cái mũi để sau khi tháo nẹp ra nó đẹp nhất có thể”.

Sửa mũi ngắn hếch 4“Vỡ òa” với chiếc mũi đẹp như ý

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

“Suốt 4 ngày đầu ăn cháo, khi mũi dần hồi phục, ăn da non, ngứa ngáy, rất muốn tháo phăng cái nẹp ra nhưng vì quyết tâm vẫn giữ cái nẹp đến cùng. Và sau 7 ngày tháo nẹp đã thực sự choáng, vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ bến”.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Huyền Bi đã áp dụng?

GỌI TƯ VẤN 24/7: 19006466

tich

Chiêm ngưỡng dáng mũi mới của Huyền Bi – Vũng Tàu sau khi sửa mũi ngắn hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

Sửa mũi ngắn hếch 5 Sửa mũi ngắn hếch 6 Sửa mũi ngắn hếch 7
Sửa mũi ngắn hếch 9

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nâng mũi S line 3D – một trong những phương pháp sửa mũi ngắn hếch tiên tiến được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Bác sĩ sẽ dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, chỉnh đầu mũi bằng sụn tự thân, giúp mũi có độ cao đạt chuẩn đồng thời đầu mũi tròn đều, mềm mại, cong tự nhiên.

Nâng mũi S line 3D cho kết quả ổn định, bảo hành với mọi khách hàng sử dụng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn được thăm khám, đo vẽ chi tiết, dựng mô phỏng dáng mũi mới và lựa chọn dáng mũi mình cảm thấy ưng ý.

Bạn muốn sửa mũi ngắn hếch và còn băn khoăn về phương pháp tiến hành? Liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cô nàng quyết sửa mũi ngắn hếch vì đã sống tự ti quá lâu trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN