Đột phá công nghệ chống mũi bằng sụn tai chuẩn Hàn Quốc

0 comment

Chống mũi (hay nâng mũi) là công nghệ làm đẹp tân tiến nhất hiện nay, tích hợp các kỹ thuật nâng cao sống mũi, kéo dài, thu nhỏ đầu mũi và làm thon gọn cánh mũi, tạo hình dáng mũi thon gọn, cao thẳng tự nhiên. Một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay là chống mũi bằng sụn tai. Cận cảnh video ghi lại quy trình chống mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ giúp bạn cảm nhận tường tận về công nghệ này.

1. Bạn đã hiểu thế nào là chống mũi bằng sụn tai?

Chống mũi (hay nâng mũi) bằng sụn tai là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và kéo dài đầu mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên mà không hề lộ sống hay bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Tuy nhiên, vì lượng sụn ở vành tai rất ít nên bác sĩ vẫn phải sử dụng kết hợp thêm sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phương pháp này được đánh giá là bước đột phá ưu việt trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại.

[Video Livestream] Cận cảnh quy trình chống mũi bằng sụn tai ở Kangnam

Chống mũi bằng sụn tai ra đời có khả năng khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mũi thấp tẹt, to bè, gồ, lệch, giúp tái tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên, đẹp hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

2. Trực tiếp kiểm chứng quy trình chống mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công 2 phương pháp chống mũi chủ công là chống mũi S line và chống mũi L line. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 phương pháp này chủ yếu nằm ở kỹ thuật tạo hình sống mũi và sử dụng sụn tự thân.

Cũng theo nhận định của bác sĩ Thomas Lê – Trưởng khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Chống mũi bằng sụn tai là phương pháp nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật phẫu thuật phức tạp, tùy từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp để đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn cho khách hàng cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ như ý”.

Quy trình chống mũi bằng sụn tai tại Kangnam

Toàn bộ quy trình nâng mũi bằng sườn sụn tại Kangnam đều tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế

Theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp chống mũi bằng sụn tai được ưa chuộng hơn hẳn các phương pháp chống mũi thông thường bởi 3 ưu điểm vượt trội sau đây:

 An toàn, phục hồi nhanh chóng: Chống mũi bằng sụn tai được thực hiện theo quy trình chuẩn, không gây xâm lấn, an toàn cho người dùng và thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau 10 ngày bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

 Bảo vệ đầu mũi lâu dài: Sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

 Độ tương thích cao: Khi được đưa vào vùng mũi, sụn tai sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không xảy ra hiện tượng di lệch.

BẠN MUỐN LỰA CHỌN DÁNG MŨI PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT MÌNH?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

tich
Hoặc

3. Chống mũi ở đâu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ công nghệ chống mũi đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), tích hợp với công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả nâng mũi, đồng thời bác sĩ cũng có thể can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương để chỉnh sửa mũi toàn diện.

Xem trước kết quả chống mũi tại BVTM Kangnam

Phương pháp chống mũi tích hợp công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật

Kangnam là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam xây dựng Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi và đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Review thực tế khách hàng thực hiện chống mũi tại Kangnam

Kiểm chứng thực tế từ khách hàng trải nghiệm cho thấy, chất lượng dịch vụ chống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang dẫn đầu thị trường thẩm mỹ mũi ở Việt Nam. Hầu hết khách hàng từng chống mũi tại đây đều cho biết bản thân vô cùng hài lòng với kết quả của mình.

Rất nhiều người đã chống mũi thành công tại Kangnam

Chống mũi tại Kangnam là như thế nào?

Hiệu quả chống mũi tại Kangnam

Hiệu quả chống mũi tại Kangnam

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU DÁNG MŨI THON GỌN TỰ NHIÊN NHƯ HỌ?

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÁC ƯU ĐÃI PHẪU THUẬT CHỐNG MŨI HẤP DẪN

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đột phá công nghệ chống mũi bằng sụn tai chuẩn Hàn Quốc trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN