Cách CHỈNH SỬA MŨI LỆCH, VẸO cho dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ Vàng

0 comment

Sống mũi lệch, vẹo vách ngăn, cánh mũi không cân xứng… khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm vô cùng. Chỉnh sửa mũi lệch vẹo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam sẽ là bí quyết giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn cân xứng hơn chỉ sau vài giờ thực hiện, hiệu quả vĩnh viễn. Cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ làm đẹp này qua video chia sẻ thực tế, đánh giá chuyên gia dưới đây!

Tại sao mũi bị lệch vẹo?

Chỉnh sửa mũi lệchMũi lệch vẹo là tình trạng sống mũi có xu hướng lệch sang 1 bên khiến gương mặt trở nên mất cân đối

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mũi bị lệch sang 2 bên gây mất thẩm mỹ cho khuông mặt. Trong đó, chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Sống mũi lệch do bẩm sinh:

Ngay từ khi sinh ra, sống mũi đã bị lệch vách ngăn, sụn vách ngăn có thể lệch lạc, không đúng trục dẫn đến tình trạng mũi bị nghiêng, lệch vẹo sang một bên. Tình trạng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến cho quá trình hô hấp gặp nhiều khó khăn.

 • Mũi bị vẹo, lệch do tai nạn:

Va chạm mạnh gây ảnh hưởng và biến dạng cấu trúc xương.

 • Cánh mũi bị lệch vẹo do phẫu thuật hỏng:

Có 1 số trường hợp cánh mũi bị lệch, sống mũi vẹo , vẹo vách ngăn do đã từng phẫu thuật nâng mũi bởi bác sỹ có tay nghề kém hoặc áp dụng không đúng phương pháp, sử dụng chất liệu sụn nâng mũi không chất lượng,..

Các dạng mũi lệch (lệch sống mũi)

chỉnh sửa mũi lệch 1

 • Hình 1: Mũi bình thường
 • Hình 2: Lệch chữ C
 • Hình 3: Lệch chữ S
 • Hình 4: Nghiêng hẳn sang 1 bên

Giải pháp chỉnh hình mũi bị lệch tốt nhất hiện nay

[icon name=”pencil-square-o” class=”” unprefixed_class=””]Giải pháp:

Chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D. Đây là phương pháp đặc biệt, độc quyền hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi sẽ giúp Bạn có 1 chiếc mũi rất đẹp nhìn tự nhiên như mũi chưa chỉnh sửa.

Dựa vào tình trạng của từng người, qua quá trình thăm khám, Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp chỉnh sửa phù hợp, nhằm đem lại kết quả tối ưu.

 • Mũi bị lệch bẩm sinh

Đối với trường hợp này, các bác sĩ Kangnam sẽ tiến hành bóc tách và chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi:

✣ Nếu vách ngăn cong sang 1 bên thì phải cắt bỏ 1 phần vách ngăn mũi rồi điều chỉnh vách ngăn thẳng với trụ mũi.

 Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì chúng tôi sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại. Trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chỉnh xương (hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm) để mài mòn các điểm xương gồ, lệch sau đó mới tiến hành đưa sụn tự thân vào bên trong mũi.

chỉnh sửa mũi lệch 11

Công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng thiết bị Ultrasonic (siêu âm) chuyên dụng để can thiệp chỉnh xương mũi, tạo sống mũi thẳng như ý

>>>Xem ngay VIDEO<<<

Bác sĩ đánh giá chuyên môn về kết quả sau một ca nâng mũi cấu trúc chỉnh xương

 • Mũi bị lệch do chấn thương, phẫu thuật hỏng

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch sau chấn thương, phẫu thuật hỏng là ca phẫu thuật phức tạp có thể liên quan tới việc tái cấu trúc lại nhiều phần khác nhau của mũi. Bởi lẽ, chấn thương có thể ảnh hưởng tới xương, sụn, vách ngăn và da cùng lúc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra chấn thương và đưa ra phương pháp chỉnh hình tốt nhất cho mũi bạn. Việc phẫu thuật sụn vách ngăn kết hợp nâng mũi là điều hoàn toàn cần thiết để cải thiện toàn bộ chiếc mũi, trả lại nét đẹp tự nhiên, hài hòa cho quý chị em, đem lại niềm vui, sự hài lòng cho biết bao Quý khách hàng.

[icon name=”fast-forward” class=”” unprefixed_class=””] Kỹ thuật sử dụng:

Đối với trường hợp này, các bác sĩ Kangnam sẽ chỉ định bạn áp dụng kỹ thuật Nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân để tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi: giúp nâng cao sống mũi của bạn, dựng lại trụ mũi, bảo vệ đầu mũi. Đặc biệt, trong quá trình dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn, bác sĩ đồng thời có thể chỉnh hình vách ngăn, khắc phục tình trạng mũi lệch do vẹo vách ngăn gây ra.

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Kỹ thuật ghép cân tự thân này có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt với những trường hợp có da đầu mũi mỏng.

Hình ảnh kết quả những ca chỉnh sửa mũi lệch xuất sắc tại Kangnam

Kết quả chỉnh sửa mũi lệch tại Kangnam đem lại thực sự thuyết phục khách hàng. Toàn bộ khuyết điểm sống mũi lệch vẹo đã được thay thế bằng dáng mũi mới thon gọn, tự nhiên và cân xứng hài hòa với các nét trên gương mặt.

 • Chỉnh hình mũi lệch chữ S

chỉnh sửa mũi lệch 4

Trước: Mũi cong vẹo chữ S do phẫu thuật hỏng – Sau: Mũi đẹp cân đối, hài hòa với gương mặt

 • Chỉnh hình sống mũi lệch hẳn sang 1 bên

chỉnh sửa mũi lệch 7

Trước: Mũi bị vẹo hẳn sang bên trái do tai nạn – Sau: Mũi trở về trạng thái bình thường, cao đẹp hơn

chỉnh sửa mũi lệch 5

Trước: Đầu mũi to, hơi vẹo sang trái – Sau: Mũi thon gọn, cân đối với khuôn mặt

 • Chỉnh hình sống mũi lệch chữ C

chỉnh sửa mũi lệch 8

Trước: Mũi cong do phẫu thuật hỏng – Sau: Sử dụng sụn tự thân giúp lấy lại dáng mũi cân đối với gương mặt

(* Hình ảnh trước sau nâng mũi của khách hàng tại Kangnam (Ảnh không qua chỉnh sửa))

Nguyên tắc chỉnh mũi bị lệch thật ra khá đơn giản, nhưng để có thể kiến tạo được một chiếc mũi đẹp thanh tú, đạt chuẩn về mặt thẩm mỹ thì đòi hỏi người Bác sĩ phẫu thuật ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn sâu về chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ, còn phải có đôi bàn tay thật khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường cao cũng như dày dạn kinh nghiệm. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với phương pháp chỉnh sửa mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc đã giúp trả lại nét đẹp tự nhiên dễ nhìn cho quý chị em, đem lại niềm vui, sự hài lòng cho biết bao Quý khách hàng.

Chỉnh sửa mũi lệch và những điều cần biết

1/ Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Tùy vào từng trường hợp mũi bị lệch khác nhau mà chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật khắc phục phù hợp và đưa ra cho bạn mức giá chính xác nhất như sau:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc 4D kết hợp chỉnh xương 45

Nâng mũi sụn sườn 100%

70

2/ Sửa mũi lệch bao lâu hết sưng?

Thông thường mũi sẽ sưng nề nhẹ trong 2-3 ngày đầu (đây là hiện tượng thường gặp ở bất kỳ ca phẫu thuật nào), do đó bạn nên tích cực chườm đá để giảm sưng nhanh chóng sau. Sau 5-7 ngày, mũi dần hồi phục và bắt đầu ổn định dáng mũi.

3/ Chế độ chăm sóc, theo dõi sau chỉnh sửa mũi lệch như thế nào?

Sau khi kết thúc kỹ thuật này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chế độ chăm sóc, khâu này rất quan trọng giúp không để lại biến chứng nào sau phẫu thuật.

 • Băng ép, cố định mũi bằng nẹp cẩn thận để mũi sau nâng đẹp chuẩn dáng
 • Vệ sinh vùng mũi sạch sẽ, đều đặn bằng nước muối.
 • Kiêng các loại thực phẩm gây sẹo như đồ nếp, rau muống, hải sản, trứng, thịt bò,…
 • Uống thuốc và tái khám đúng hạn theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Tránh hoạt động mạnh hay va đập khiến mũi bị lệch sóng trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

>>>Xem thêm: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? – Chuyên gia giải đáp thắc mắc

CƠ HỘI CHỈNH SỬA MŨI LỆCH CHUẨN HÀN VỚI CHI PHÍ VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách CHỈNH SỬA MŨI LỆCH, VẸO cho dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ Vàng trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN