Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi chuẩn nhất

38 comment

Nâng mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng có khả năng cải thiện diện mạo rất nhiều. Chính vì thế chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền nghiễm nhiên trở thành chủ đề “HOT” nhận được sự quan tâm của không ít người. Cập nhật ngay bảng giá nâng mũi mới nhất tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chứng nhận sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

nâng mũi giá bao nhiêu tiềnGiá nâng mũi bao nhiêu là hợp lí?

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi Kangnam

Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, và cũng áp dụng cho những trường hợp khác nhau. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mức giá nâng mũi được niêm yết rõ ràng giúp đảm bảo sự công bằng cho mọi khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác ngoài bảng giá trên

1. Giá nâng mũi s line tại Kangnam

Nâng mũi S line đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt. Chính vì thế mà bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền cũng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện phẫu thuật, chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng mũi S line Hàn Quốc tại một địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi tại Việt Nam hiện nay nhé!

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức chi phí nâng mũi S line dao động từ 25-35 triệu đồng cho 2 dịch vụ nâng mũi S line 3D và nâng mũi S line 4D.

Bảng giá nâng mũi

– Phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình toàn diện mũi (đầu mũi, trụ mũi, sống mũi), khắc phục hầu hết các khuyết điểm: mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi to bè, lệch, vẹo,… đồng thời tạo dáng mũi chữ S hoặc L phù hợp với cấu trúc gương mặt và sở thích của từng người.

 •  Dáng S line: Phù hợp với những người sở hữu gương mặt tròn, đầy đặn và đậm chất Á Đông.
 •  Dáng L line: Thường được bác sĩ chỉ định áp dụng cho nam giới hoặc nữ giới sở hữu gương mặt góc cạnh, cá tính.

– Nâng mũi S line/L line kết hợp kỹ thuật Vectra XT 3D cho phép khách hàng xem trước hình ảnh kết quả sau thẩm mỹ thông qua hình ảnh 3D rõ nét và cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

Nhận ngay cơ hội nâng mũi với chi phí tiết kiệm nhất chỉ có tại Kangnam

tich
Hoặc

2. Bảng giá nâng mũi bọc sụn ở Kangnam bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn  là một trong những phương pháp tạo hình mũi đẹp khá thịnh hành. Do vậy, chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền trở thành thắc mắc của rất nhiều người.

Nâng mũi bọc sụn được chia thành 2 phương pháp nhỏ là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Vì thế, mà chi phí nâng mũi bọc sụn sẽ phụ thuộc vào chất liệu sụn bạn lựa chọn:

 • Giá nâng mũi sụn tự thân:

– Phương pháp nâng mũi bọc sụn dành cho những người có mũi thấp tẹt, đầu mũi mỏng ngắn, …. hoặc bất cứ ai có nhu cầu cải thiện dáng mũi.

Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ đặt sụn tự thân để bọc vùng đầu mũi kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo để tạo hình mũi đẹp tự nhiên.

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai có có độ tương thích rất tốt với cơ thể để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ.

Đặc biệt, sụn tự thân khi bọc ở chóp mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất, không gây bào mòn, đảm bảo độ bền lâu dài. Do vậy, đây là phương pháp nâng mũi an toàn cho kết quả thẩm mỹ cực cao.

– Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 20 triệu đồng

– Bảo hành: 15 năm

chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền

  3. Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

  Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, cho phép bác sĩ chỉnh sửa cùng lúc nhiều khuyết điểm mũi khó như: thấp tẹt, gồ, lệch, mũi biến dạng sau tai nạn, phẫu thuật hỏng,… Thao tác can thiệp nâng mũi cấu trúc 4D bao gồm các kỹ thuật:

  – Nâng cao và tạo hình dáng mũi S line/L line.

  – Tái cấu trúc vùng đầu mũi: Bọc lót va kéo dài đầu mũi, thu nhỏ, dựng chống trụ mũi.

  Video phẫu thuật mũi giá bao nhiêu tiềnVIDEO Kiểm chứng độ bền đẹp của các phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

  Ưu điểm vượt trội trong việc sử dụng sụn đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ bền đẹp theo thời gian nhờ khả năng liên kết chắc chắc giữa các chất liệu độn. T

  ùy theo cơ địa từng người và cách chăm sóc sau nâng mũi đúng đắn mà hiệu quả nâng mũi có thể kéo dài vĩnh viễn.

  • Giá: 35 triệu – 70 triệu
  • Bảo hành: Vĩnh viễn

  4. Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

  Giá tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền? là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi họ không muốn phẫu thuật để nâng mũi.

  Nâng mũi bằng tiêm Filer là giải pháp tiêm chất lỏng có tên Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra vào phần mũi cần nâng để mũi cao lên

  • Đối tượng sử dụng: Khách hàng muốn nâng cao phần sống mũi, đầu mũi, xóa những khuyết điểm của mũi như: mũi lộ sóng, mũi gãy,… mà KHÔNG cần phải động vào dao kéo
  • Bảng giá tiêm Filler nâng mũi:
  STT CHẤT LÀM ĐẦY CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) THỜI GIAN BẢO HÀNH
  1 Teoxane 9,4 1 năm
  2 Radies 8,225 1,5 năm
  3 Restylane 9,4 1,5 năm
  4 Juvedem 9,4 2 năm
  5 Aquamid * 14,100 3 năm

  Với những mức giá nâng mũi trên, khách hàng sẽ được hưởng những điều sau:

  ✓ Bảo hành kết quả lâu dài đảm bảo chất lượng tốt nhất

  ✓ Tư vấn miễn phí và trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

  Cam kết toàn bộ quy trình nâng mũi đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Hàn Quốc.

  ✓ Hẹn lịch tái khám định kỳ, hỗ trợ chăm sóc kết quả tốt nhất

  ĐIÊU ĐẶC BIỆT ở mức giá sửa mũi/ nâng mũi ở Kangnam là gì?

   Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi duy nhất thực hiện chính sách BẢO HÀNH KẾT QUẢ uy tín áp dụng cho toàn hệ thống ở TP.HCM và Hà Nội.

  Và cũng chỉ duy nhất tại Kangnam, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay dáng mũi mới chuẩn Hàn với chính sách bảo hành vĩnh viễn mà không cần bận tâm nâng mũi giá bao nhiêu tiền.

  Đặc biệt, toàn bộ công nghệ nâng mũi S line đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), bảo đảm đem lại kết quả dịch vụ như ý.

  Theo đó, tất cả khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được cam kết bảo hành kết quả chất lượng dịch vụ.

  nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiềnDuy nhất tại Kangnam cam kết bảo hành trọn đời dịch vụ nâng mũi S line

  Chính vì vậy, bạn hãy an tâm khi đến với BVTM Kangnam. Chúng tôi chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng!

  ( Xem chi tiết chế độ bảo hành sau khi nâng mũi ở Kangnam TẠI ĐÂY)

  Kết quả nâng mũi tại Kangnam đem lại dáng mũi đẹp mọi góc nhìn

  nâng mũi hết bao nhiêu tiềnQuán quân the Vocie Đức Phúc với màn lột sau khi nâng mũi nam tại Kangnam

  nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêuLột xác “ngoạn mục” sau nâng mũi tại Kangnam

  nâng mũi giá bao nhiêu 2018Vũ công Hải Ngọc thay đổi đến “kinh ngạc” nhờ nâng mũi Sline 4D

  giá sửa mũi

  bảng giá nâng mũi kangnam 2018Bỏ qua lo lắng chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Kangnam để có được dáng mũi ưng ý

  ( Xem thêm VIDEO khách hàng trước và sau nâng mũi TẠI ĐÂY’)

  ⚠ Lưu ý:

  Ngoài giá nâng mũi bao nhiêu tiền là hợp lí, bạn cũng nên chú ý đến chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn:

  Theo chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì cần phải có cách chăm sóc sau nâng mũi hợp lý để mũi nhanh lành và đẹp tự nhiên:

  • Bên cạnh những thực phẩm nên ăn để nhanh lành vết thương như: thịt nạc, sữa, hoa quả và rau củ thì bạn cần tránh một số thực phẩm không tốt cho vết thương sau:

  – Hạn chế tối đa dùng những thực phẩm như : tỏi, hành, ớt…và đồ uống: bia, rượu và cafe, thuốc lá….bởi chúng có tính kích thích sẽ gây hại cho vết mổ.

  – Nên kiêng ăn thịt bò và hải sản và thực phẩm tanh vì nó làm cho vết mổ lâu lành miệng.

  chi phí sửa mũiNên kiêng những thực phẩm có tính kích thích gây hại cho vết thương

  • Bạn có thể khắc phục tình trạng sưng nề sau nâng mũi bằng cách chườm đá trong 1 – 2 ngày đầu để giúp giảm sưng nề. Ngoài ra bạn cũng có thể uống thêm mật gấu tươi pha với nước ấm để giúp giảm sưng nhanh hơn.

  giá nâng mũi kangnamUống thuốc chống viêm, giảm sưng theo sự hướng dẫn của bác sĩ

  Mặt khác, khi kết thúc quy trình nâng mũi, bác sĩ cũng sẽ cấp thuốc uống sau nâng mũi giúp chống viêm, giảm phù nề cho bạn.

  Trong trường hợp dị ứng với thành phần của thuốc, bạn nên chia sẻ rõ điều này với bác sĩ để bác sĩ có thể đưa ra phương án phù hợp hơn.

  giá tiền nâng mũiVệ sinh mũi bằng nước muối loãng để tránh nhiễm trùng

  • Bạn nên dùng nước muối vệ sinh vùng phẫu thuật. Ngoài việc giữ miếng Mesh trong lỗ mũi và băng vết thương lại theo hướng dẫn của bác sĩ thì bạn cũng nên chú ý giữ cho vết thương luôn khô thoáng bằng cách không để nước dính vào vùng băng mũi. Hằng ngày bạn hãy dùng khăn ướt để vệ sinh vùng mũi thay vì rửa mặt bằng nước.
  • Đối với vùng lấy sụn, cần băng vết thương lại để tránh nhiễm trùng. Và sáng ngày hôm sau bạn có thể tháo bỏ băng rồi vệ sinh bằng nước muối loãng, lau khô  sau đó tra thuốc mỡ cho vết thương nhanh lành.
  • Sau khi nâng mũi bạn tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn và không nên đeo kính hay đụng vào phần mũi trong những ngày đầu bởi lúc này độ bám dính của sụn mũi cấy ghép chưa cao, rất dễ bị lệch vẹo sau nâng.
  • Bạn nên đến khám lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để bác sĩ sẽ giúp bạn xác định chính xác nhất tình trạng mũi sau nâng và đưa ra phương án thích hợp để khắc phục trong điều kiện mũi gặp sự cố.

  Ý kiến của bạn

  Nếu nâng mũi với giá 15tr đồng thì bảo hành bao lâu?liêu co an toan không ạ!
  Chào bạn My Phung! Tất cả các phương pháp nâng mũi tại BV đều được kiểm định an toàn và đã rất nhiều khách hàng thực hiện thành công nên bạn có thể an tâm. Tùy từng phương pháp sẽ có chế độ bảo hành khác nhau từ 10 năm - vĩnh viễn. Bạn muốn biết tình trạng của bản thân thích hợp với phương pháp này có thể liên hệ 1900 6466 để được thăm khám cũng bác sĩ!
  Mũi mình làm từ cách đây 18 năm năm ngoái mới bị viêm mới khỏi bây giờ có nâng mũi được không ạ ? và nếu làm thì gây mê hay gây tê ak ?
  Chào bạn Thu Hà! Sau khi điều trị viêm dứt điểm bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi được. Tất cả các phương pháp nâng mũi tại BV đều chỉ tiến hành gây tê tại chỗ. Bạn vui lòng đến cơ sở hoặc gọi trước 1900 6466 để nhân viên hướng dẫn đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết!
  Chào bác sĩ mũi em to, tẹt lỗ mũi và cánh mũi rất to thì bao nhiêu tiền ạ
  Chào bạn Ngọc Mai! Chi phí nâng mũi tại Kangnam nằm trong khoảng từ 15 - 75 triệu đồng. Để biết chính xác chi phí nâng mũi cho trường hợp của mình, bạn vui lòng đặt hẹn thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa mũi qua hotline 1900 6466.
  Mũi mình hơi thấp, đầu mũi hơi ngắn. Vậy chi phí làm mũi hết khoảng bn vậy bạn?
  Chào bạn Thúy! Chi phí nâng mũi tại Kangnam dao động từ 15 - 75 triệu tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Để biết tình trạng của mình phù hợp với phương pháp nào, bạn vui lòng liên hệ 1900 6466 đặt hẹn thăm khám với bác sĩ chuyên khoa MIỄN PHÍ.
  Xin chào ...Em hỏi mũi mình thấp , nếu sửa thì tốn bao nhiêu tiền ạ?
  Chào bạn Tố Nữ! Sửa mũi bên bệnh viện có giá từ 25 - 75 triệu đồng phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi. Bạn có thể tới bệnh viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp cho tình trạng của bạn. Gọi 19006466 để được chuyên viên hướng dẫn đặt hẹn với bác sĩ!
  Xem thêm
  Thu nhỏ
  Bác sỹ cho em hỏi. Mũi e cũng hơi cao nhưng bị lệch. Cánh mũi hơi to. E muốn nâng cao hơn. Sửa mũi lệch và thu gon cánh mũi thì nên chọn kiểu nâng nào. Chi phí bao nhiêu ạ?
  Trường hợp của bạn chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc và tiến hàng thu nhỏ cánh mũi. Tổng chi phí thực hiện của ca phẫu thuật này vào khoảng 40-60 triệu đồng.
  E có mũi gãy, đầu mũi to, sống mũi ngắn chỉ phí nâng mũi khoảng bao nhiêu ạ.
  Trường hợp của bạn chi phí nâng mũi khoảng 35-50 triệu đồng tùy gói dịch vụ và nhu cầu của bạn!
  Bác sĩ cho cháu hỏi, mũi cháu cao phù hợp rồi, nhưng đầu mũi và cánh mũi to thì cháu nên làm gì ạ?
  Trường hợp của bạn nên kết hợp 2 phương pháp là thu nhỏ đầu mũi + cắt cánh mũi để có được kết quả tốt nhất!
  Em mũi to và tẹt. Em muốn cắt hai bên cánh mũi và sau đó nâng mũi thì giá như thế nào ạ?
  Chào bạn! Về giá cắt cánh mũi + nâng mũi bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!
  Sống mũi của e cũng hơi cao nhưng đầu mũi lại to tròn e nên xài phương nâng mũi nào và giá nó bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn!
  Nếu mũi bạn đã cao, chỉ bị khuyết điểm là đầu mũi to thì nên chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi với chi phí 12 triệu. Để được tư vấn, nói chuyện trực tiếp để hiểu rõ hơn về phương pháp bạn có thể liên hệ 19006466 để biết thêm chi tiết!
  Xem thêm
  Thu nhỏ

  Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi chuẩn nhất trong Các tin liên quan

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN