Cách làm mũi nhỏ lại nhanh nhất: Chuyên gia tư vấn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi mũi của em to lắm mà lỗ mũi rộng, bình thường đi đâu toàn trang điểm kỹ nhưng lỗ mũi rộng thì không thể khác được. Đọc trên mạng có cách vuốt cánh mũi cho nhỏ lại, em cũng đã làm rồi nhưng mà không ăn thua. Đâu là cách làm mũi nhỏ lại nhanh nhất ạ? Có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.(Haido35…@gmail.com).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Haido và các bạn độc giả thân mến!

Cánh mũi to có thể trang điểm để giảm bớt nhưng lỗ mũi rộng và lộ thì không thể che giấu bằng cách này. Cánh mũi thô to, lỗ mũi lớn chủ yếu là do yếu tố di truyền nên vuốt cánh mũi mà làm mũi lại tường chừng là điều không thể. Có rất nhiều cách làm mũi nhỏ lại tuy nhiên, mang lại kết quả nhanh chóng thì bạn nên áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay.

Check-iconCách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn và áp dụng cho bạn kỹ thuật phù hợp:

Cách làm mũi nhỏ lại

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

– Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, cứng, chúng tôi sẽ tiến hành cách làm mũi nhỏ lại bằng kỹ thuật cắt cánh mũi, loại bỏ bớt một phần mô mềm, ngay sát chân cánh mũi từ đó giúp mũi nhỏ nhắn hơn.

– Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, mềm hơn, bạn nên áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi, tạo vết rạch nhỏ sát chân cánh mũi, cuộn 1 phần mô mềm vào trong theo tỷ lệ nhất định, mũi cũng sẽ gọn hơn rất nhiều.

cách làm mũi nhỏ lại nhanh nhất cách làm mũi nhỏ lại nhanh

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Haido thân mến, tình trạng của bạn cánh mũi to và lỗ mũi rộng thì theo phỏng đoán ban đầu bạn đang ở trường hợp thứ hai. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám cụ thể, xác định chính xác nguyên nhân và khuyết điểm của mình từ đó có cách làm mũi nhỏ lại phù hợp nhất.

Check-icon Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi có an toàn không?

>> Hồi phục nhanh chóng

Cách làm mũi nhỏ lại này thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút, cho mũi chữ A thon gọn, cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, hài hòa. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ kết hợp kỹ thuật nội soi, không cắt rạch nhiều, hạn chế đến mức thấp nhất sự tổn thương, không xâm lấn đến vùng xung quanh. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi nhỏ xinh sau khoảng 1 tuần.

cach lam mui nho lai

Tiến hành thu gọn cánh mũi tại phòng tiểu phẫu vô trùng, đạt chuẩn

>> Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành bạn sẽ được gây tê cục bộ nên không cảm thấy đau. Sau khi sửa mũi, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc để mũi hồi phục nhanh. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cách làm mũi nhỏ lại bằng kỹ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp nhất!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://nangmuikangnam.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mũi nhỏ lại nhanh nhất: Chuyên gia tư vấn trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN