Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Sống mũi của em không quá thấp nhưng nhìn tổng thể thì lại to hơn so với khuôn mặt. Điều này làm em tự ti lắm, nhất là khi biết rằng dáng mũi này có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của cuộc đời. Vậy chuyên mục có thể cho em biết cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay là gì không ạ? (Thanh Tuyền – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Tuyền!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?” của bạn Thanh Tuyền. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Về vấn đề này chúng tôi xin được trả lời ngắn gọn như sau:

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?

Theo quan niệm của người Á Đông, 1 dáng mũi đẹp phải có sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Chiều dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, sóng mũi phải cao khoảng 9 – 11mm. Chóp mũi tròn trịa, không quá to, không quá nhỏ. Đặc biệt, dáng mũi phải có độ cong tự nhiên hình chữ S. Đây cũng là tiêu chuẩn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của người Việt.

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?2

Bác sĩ đang tiến hành khắc phục mũi to cho khách hàng

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay? Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ thì dáng mũi to như của bạn Thanh Tuyền hoàn toàn có thể khắc phục được. Tùy vào từng trường hợp cụ thể khác nhau mà bác sĩ có những phương pháp chỉnh sửa tối ưu nhất.

icon-02-list Nếu nguyên nhân làm mũi to là do xương bị bè, gồ: Đối với mũi xương mũi bè, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hạ xương mũi. Nếu xương mũi bị gồ, bác sĩ sẽ tiến hành mài giúp làm thẳng phần xương gồ ghề.

icon-02-list Nếu nguyên nhân làm mũi to là do đầu mũi: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp xử lý sụn đầu mũi nhằm thu gọn đầu mũi giúp dáng mũi trở nên thon gọn và cân đối.

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?3

Sau khi tiến hành, bạn sẽ có 1 dáng mũi đẹp như ý

icon-02-list Nếu nguyên nhân làm mũi to là do cánh mũi: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp thu gọn cánh mũi sao phù hợp với cấu trúc mũi của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

17 new

17 new

Vì Thanh Tuyền chưa miêu tả cụ thể dáng mũi của mình nên chúng tôi chưa thể chỉ định phương pháp sửa mũi to cụ thể. Vì vậy, để có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tốt nhất, bạn Thanh Tuyền nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ hàng đầu thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sửa mũi to bạn nhé!

Chúc bạn sớm có 1 dáng mũi như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN