Bị viêm xoang có nâng mũi được không? Tư vấn chuyên gia

0 comment

Chào bác sĩ! Mũi em tẹt em muốn đi nâng mũi lắm nhưng em bị viêm xoang mấy năm nay rồi nên sợ sẽ ảnh hưởng. Vậy mong bác sĩ giải đáp giúp em bị viêm xoang có nâng mũi được không ạ? Em xin cám ơn! (Nhung – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Nhung!

Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận câu hỏi của bạn Nhung. Về thắc mắc “bị viêm xoang có nâng mũi được không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Bị viêm xoang có nâng mũi được không thưa chuyên gia?

Bị viêm xoang có nâng mũi được không?.

1/ Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Trường hợp bị viêm xoang hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi bởi phương pháp này chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi, không ảnh hưởng tới đường hô hấp và các xoang.”

Tuy nhiên, nếu bạn bị viêm xoang mũi cấp tính thì không nên thực hiện nâng mũi, khi đã điều trị ổn định thì bạn có thể tiến hành thẩm mỹ mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện nâng mũi chúng tôi sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ cho bạn xem tình trạng của bạn bị viêm xoang có nâng mũi được không nhé!

Thậm chí, việc nâng mũi còn đem lại những ảnh hưởng tốt đến bệnh của bạn. Việc chỉnh sủa mũi sẽ giúp nắn thẳng vách ngăn vẹo, lệch và giúp hạn chế bệnh phì đại turbinates. Do vậy, viêm xoang hoàn toàn có thể nâng mũi được và chỉnh sửa mũi đem lại những ảnh hưởng tốt đến hô hấp

Chuyên gia tư vấn bị viêm xoang có nâng mũi được không?Bị viêm xoang mũi có thể thực hiện nâng mũi nếu đã điều trị ổn định

2/ Cách chăm sóc cho mũi bị viêm xoang sau khi nâng mũi thế nào?

Sau khi thăm khám, nếu trường hợp của bạn Nhung đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi thì chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi S line 3D để đảm bảo an toàn cao nhất. Phương pháp này sử dụng chủ yếu sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên không ảnh hưởng gì sau khi cấy ghép.

Sau khi nâng mũi bạn cần uống thuốc theo toa của bác sĩ kê đơn. Trong thời gian uống thuốc sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D bạn không nên uống thuốc trị viêm xoang. Sau khi uống hết thuốc của bác sĩ nâng mũi kê đơn, bạn có thể tiếp tục uống thuốc điều trị viêm xoang bình thường.

Bị viêm xoang có nên nâng mũi được không?Không uống hay nhỏ thuốc viêm xoang mũi trong thời gian mũi chưa hồi phục sau nâng

Ngoài ra, để có 1 dáng mũi đẹp, tránh biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

– Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 1 – 2 tuần.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Nhung biết được bị viêm xoang có nâng mũi được không. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nâng mũi S line 3D của chúng tôi, bạn hãy đến trực tiếp đại chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có 1 dáng mũi như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm xoang có nâng mũi được không? Tư vấn chuyên gia trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN