Xem Livestream cận cảnh sự thay đổi kinh ngạc sau nâng mũi cấu trúc 4D

0 comment

Từ khi ra đời, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4 D đã và đang làm mưa làm gió trên hàng loạt cộng đồng làm đẹp ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vâỵ vì sao nó lại có sức ảnh hưởng như vậy? Vì sao nó lại được nhiều tín đồ thẩm mỹ theo đuổi như vậy? Bạn hãy xem kết quả của công nghệ này ngay sau khi nâng mũi và sau 1 tháng để hiểu hơn về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4 D – Mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Như bạn biết, nâng mũi cấu trúc 4 D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi thông qua 2 loại sụn: sụn sinh học Hàn Quốc và sụn tự thân. Trong đó, sụn sinh học Hàn Quốc chiếm 2/3 sống mũi để tạo dáng Sline hoặc Lline, sụn tự thân chiếm 1/3 sống mũi để tạo phần đầu mũi và trụ mũi.

Với công nghệ này, sau khi nâng bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi có phần sống cao, thon gọn, phần đầu mũi nhỏ xinh, mềm mại, tự nhiên. Không còn nỗi lo bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, thủng mũi, dị ứng… Sau đây sẽ là video trực tiếp của khách hàng ngay sau khi phẫu thuật và tái khám sau 1 tháng của khách hàng đã nâng mũi tại Bệnh viện Kangnam.
Livestream trực tiếp khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D vừa rời khỏi phòng vô trùng

Chiếc mũi đã được thay đổi hoàn toàn, không còn mũi thấp, tẹt, vè sang 2 bên hay đầu mũi hếch lên cao. Bác sỹ đã tái cấu trúc toàn diện mũi từ gốc mũi trán đến đầu mũi mềm mại được nâng bằng sụn tự thân

Nâng mũi cấu trúc 4 D 12345

Livestream trực tiếp khách hàng sau 1 tháng đến tái khám tại Bệnh viện Kangnam

Đầu mũi tròn trịa, nhô ra và đầy đặn, có thể bóp vặn được dù chỉ mới qua 1 tháng. Lần nâng mũi thứ 2 sau một lần thẩm mỹ không mong muốn tại cơ sở khác đã khiến khách hàng rất ưng ý và hài lòng. Sự vui mừng và thay đổi hoàn toàn của chị là động lực rất lớn để các bác sỹ tại Bệnh viện Kangnam nỗ lực hơn nữa, giúp nhiều khách hàng thay đổi nhan sắc của mình.

Nâng mũi cấu trúc 4 D 6789

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ nâng mũi cấu trúc 4 D lại “hot” như vậy. Kết quả được chính minh sau hàng nghìn ca nâng mũi thành công đã làm các tín đồ làm đẹp tin tưởng và lựa chọn.

Là đối tác chiếc lược duy nhất tại Việt Nam của KCCS – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Kangnam đã được chuyển giao công nghệ độc quyền nâng mũi cấu trúc 4 D. Kỹ thuật và bác sỹ tại Bệnh viện đều được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Bạn có thể tin tưởng khi nâng mũi tại Kangnam

Ảnh trước sau của khách hàng nâng mũi cấu trúc 4 D tại Kangnam

Ảnh trước sau của khách hàng nâng mũi cấu trúc 4 D tại Kangnam

Tự tin với hiệu quả của mình, Kangnam gửi đến khách hàng phiếu bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4 D.

Phiếu bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

Hiện nay Bệnh viện Kangnam đang có rất nhiều chương trình ưu đãi đối với dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4 D.

Bạn hãy đăng ký qua form để được cập nhật rõ nhất chương trình khuyến mãi.

tich
Hoặc

Xem Livestream cận cảnh sự thay đổi kinh ngạc sau nâng mũi cấu trúc 4D
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem Livestream cận cảnh sự thay đổi kinh ngạc sau nâng mũi cấu trúc 4D trong Video livestream quy trình + kết quả nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN