“Tuyệt chiêu” thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

0 comment

Chiếc mũi thấp, tẹt, với canh mũi to thiếu hài hòa khiến bạn tự tin. Hãy áp dụng tuyệt chiêu thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật ngay sau đây để khắc phục nhược điểm này nhé!

1. Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Chỉ với vài bước trang điểm đơn giản bạn có thể giấu nhẹm khuyết điểm cánh mũi to, bè thiếu cân đối, đồng thời thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật hãy cùng nhau thực hiện ngay nhé.

Bước 1: Thoa kem nền

Bạn thoa kem nền sáng màu cho phần sống mũi, sau đó thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có.

Thoa kem sáng màu để làm nổi bật phần sống mũi

Nếu mũi bạn không bị ngắn, bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để nhìn mũi cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Che khuyết điểm

Sau khi thoa kem nền, bạn sử dụng kem che khuyết điểm khu vực đầu mũi. Thông thường, các khuyết điểm chính ở khu vực này là bị mụn, thâm, da sần đỏ, lỗ chân lông to… bạn nên chú ý để khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết này. Bởi nếu để những điểm nhỏ này lại nó sẽ vô tình là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện vào đầu mũi của bạn, do vậy không còn có tác dụng thu gọn cánh mũi nữa.

Che khuyết điểm khu vực đầu mũi

Bước 3: Che phấn phủ – kết thúc thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tông để quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Tiếp theo, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi. Sử dụng miếng bọt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn này mịn màng và bám vào da lâu hơn.

Dùng phấn màu tối hơn che phủ 2 bên cánh mũi tạo cảm giác mũi nhỏ, thon gọn

>>> Xem thêm: TOP 3 cách nâng mũi đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

2. Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật với dụng nâng mũi

Một phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật khác mà bạn không thể bỏ qua là việc sử dụng dụng cụ nâng mũi NoseSecret.  Đây là một trong những vật dụng được không ít bạn trẻ ưu chuộng với ưu điểm đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Với tác dụng thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật đây là dụng cụ nâng mũi đang được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng.

Sử dụng dụng cụ nâng mũi để thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Dụng cụ nâng mũi NoseSecret gồm 2 thanh nâng mũi nhỏ hơi cong với 2 đầu khác biệt đầu A là phần không có khấc đầu có phần khấc thừa là đầu B và một dụng cụ dùng để căn chỉnh và kéo thanh nâng ra. Bước 1: Đưa 2 thanh nâng mũi vào trong khoang 2 bên lỗ mũi sao cho đầu A ở phía trên đầu mũi, đầu B là đầu sát với chân mũi. Độ cong của 2 thanh nâng mũi sát với độ cong của thành mũi.

NoseSecret không khó sử dụng, có thể thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật nhanh chóng. Tuy nhiên, khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn rồi tháo ra, nếu không sẽ rất ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Mách nhỏ bạn đọc:

Thu gọn cánh mũi nội soi tạo mũi thon gọn hài hòa đẹp vĩnh viễn

Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật trên chỉ là biện pháp tạm thời chứ không mang lại kết quả lâu dài, sử dụng dụng cụ nâng mũi nhiều còn gây nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Để có thể thu gọn cánh mũi  lâu dài, vĩnh viễn và có 1 chiếc mũi thon gọn hài hòa bạn nên sử dụng công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi.

Kết quả thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thu gọn cánh mũi nội soi đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn với những phản hồi tích cực. Với công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam chỉ sau 30 phút bạn sẽ có ngay chiếc mũi thon gọn hài hòa, kết quả duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Trên đây là 1 số cách thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật và cách thu gọn cánh mũi nhanh chóng, lâu dài vĩnh viễn. Nếu còn có những thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

“Tuyệt chiêu” thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật
1 (20%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Tuyệt chiêu” thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN