Thu gọn cánh mũi có đau không? Chuyên gia giải đáp từ A-Z

0 comment

Chào bác sĩ! Chiếc mũi của em khá cao và phần cánh mũi lại to bè khiến em hay bị trêu trọc là mũi cà chua. Điều này thực sự khiến em tự ti lắm. Em muốn đi thu gọn cánh mũi để khắc phục mà không biết thu gọn cánh mũi có đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thu Minh – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “thu gọn cánh mũi có đau không“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Hiện nay, thu gọn cánh mũi nội soi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang mang đến một chiếc mũi gọn, hài hòa thanh tú phù hợp với khuôn mặt.

Theo lời khuyên của bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn không cần quá lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không, bởi quá trình thu gọn cánh mũi được thực hiện theo chuẩn quy trình của Bộ y tế:

– Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ định hình phần cánh mũi cho bạn để lựa chọn cách thu gọn phù hợp nhất. Bước này giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho vùng mũi của bạn.

Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi thu gọn cánh mũi

 – Trên thực tế đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản và trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi, bạn chỉ thấy hơi đau một chút do thuốc tê hết tác dụng và hiện tượng này sẽ được khắc phục sau 3 – 5 ngày.

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại Kangnam

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho công cuộc làm đẹp của mình Mọi thông tin liên hệ hay giải đáp thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466, đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hoặc Click mục tư vấn để được giải đáp sớm nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuikangnam.com/

Thu gọn cánh mũi có đau không? Chuyên gia giải đáp từ A-Z
4.75 (95%) 8 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có đau không? Chuyên gia giải đáp từ A-Z trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN