Tại Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ?

0 comment

Chào bác sĩ tư vn Kangnam. Tôi nghe nói ti Kangnam có dch v nâng mũi Hàn Quc, giúp cho khuôn mt hài hòa, cân đi hơn. Vì vy tôi mun hi ti Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ và chi phí nâng mũi Hàn Quc là bao nhiêu? Mong sm nhn được hi âm ca bác sĩ. (Hi Yến – Nam Đnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào ch Hi Yến!

Rất vui vì chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “tại Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Ti Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ?

Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối rất đơn giản, bằng chất liệu độn đặc biệt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào trong sống mũi nhằm tạo 1 chiếc mũi cao thanh tú khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như: Mũi tẹt, mũi thấp…

Chia sẻ thực của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu độn được ưa chuộng nhất hiện nay được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, sụn sinh học định hình được các chuyên gia, bác sĩ nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng giúp bạn có 1 chiếc mũi thon đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài với thời gian.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng ở vùng mũi vì vậy không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Hơn nữa, đường khâu của vết mổ nằm trong khoang mũi bạn sẽ không phải băng, không sưng, không để lại sẹo và dáng mũi được tự nhiên. Chính vì vậy mà chị Yến không cần phải quá lo lắng rằng tại Kangnam nâng mũi có đau không nữa nhé.

2. Chi phí nâng mũi Hàn Quc ti Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Kangnam đang áp dụng với mức giá là 10 triệu VNĐ chị nhé. Ngoài ra chị cũng có thể tham khảo thêm bảng giá thẩm mỹ mũi của Kangnam dưới đây.

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

 Bảng chi phí và thời gian thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “tại Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam.

 Xem thêm: Hình ảnh trước sau kết quả nâng mũi tại Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề nâng mũi có đau không hay muốn được nâng mũi tại đây chị hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN