Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những trường hợp nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! 1 năm trước em đã đi nâng mũi, nhưng do gặp phải chấn thương nên giờ đầu mũi bị lệch hẳn sang 1 bên trông xấu lắm. Nghe nói, bệnh viện thẩm mỹ mình có dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng hiệu quả lắm. Vậy chuyên mục có thể cho em biết sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những trường hợp nào và trường hợp của em có thể thực hiện kỹ thuật này được không? (Lan Phương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Lan Phương!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những trường hợp nào?” của bạn Lan Phương. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi hỏng sau nâng như: Trình độ tay nghề của người thực hiện còn non kém, chế độ chăm sóc không cẩn thận hay những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra như trường hợp của Lan Phương. Tất cả những điều này đều khiến dáng mũi của bạn không được đẹp tự nhiên như mong muốn, mặt khác còn làm mũi khó chịu và đau đớn vô cùng. Do vậy, sửa mũi hỏng sau nâng là điều bắt buộc phải làm.

Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho rất nhiều trường hợp khác nhau

Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những trường hợp nào? Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những trường hợp sau:

 Mũi bị lệch sóng, lộ sóng mũi.

 Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, thủng đầu mũi, vẹo, lệch đầu mũi, đầu mũi quá nhọn.

 Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng, biến chứng.

 Mũi mất cân xứng.

 Mũi chưa cao và đẹp như ý muốn sau phẫu thuật

 Vì vậy, với trường hợp của Lan Phương, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật sửa mũi hỏng sau nâng công nghệ Hàn Quốc bạn nhé!

Bác sĩ đang tiến hành sửa mũi tự nhiên cho khách hàng

Đúng như bạn Lan Phương đã nói, hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công kỹ thuật sửa mũi hỏng sau nâng công nghệ Hàn Quốc. Với kỹ thuật hiện đại này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn và không mất quá nhiều thời gian. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Với trường hợp đầu mũi bị lệch do chấn thương của bạn Phương, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu độn cũ đồng thời tiến hành đo vẽ cụ thể để đặt chất liệu độn mới sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Nếu bị lệch quá nhiều, bác sỹ có thể yêu cầu bạn thay lại sống mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

. 

. 

1 khách hàng đã thành công khi sửa mũi tại Kangnam

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Bạn Lan Phương hãy dành chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ hàng đầu thăm khám cụ thể để xác định tình trạng cũng như đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Để đăng ký tham gia dịch vụ, hãy gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những trường hợp nào? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN