Thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên tại KANGNAM

Ra đời tại Hàn Quốc, công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng lan rộng sang các nước khác ở Châu Á, trong đó có Việt Nam và được xem là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm đầu mũi to bè, thô cứng. Đem lại chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn tự nhiên theo đúng chuẩn thẩm mỹ Á Đông.

1. Tạo hình đầu mũi đẹp chuẩn – mũi đẹp tự nhiên

# Phẫu thuật tạo hình đầu mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân

– Một trong những bước đột phá của công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để tạo hình đầu mũi.

nang-mui-bang-sun-suon-co-uu-diem-gi-vuot-troi1-e1418108328605

Dùng sụn tự thân là bước đột phá lớn trong phẫu thuật tạo hình đầu mũi

– Khi chỉnh hình đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai vì sụn này có độ cong mềm mại nên sẽ giúp bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi, giúp việc chỉnh hình đầu mũi được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng liên kết với các mô xung quanh, gắn chặt vào đầu mũi giúp ổn định về form dáng và duy trì sự ổn định.

# Chỉnh hình đầu mũi toàn diện

– Công nghệ thu nhỏ đầu mũi với kỹ thuật tiên tiến hiện đại giúp chỉnh hình đầu mũi toàn diện, cho đầu mũi thon gọn tự nhiên. Theo đó bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân đầu mũi bị to do đâu và đưa ra cách chỉnh sửa:

tao-hinh-dau-mui-2

Công nghệ Hàn Quốc giúp tạo hình đầu mũi toàn diện

+ Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.

+ Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to bè là do mô mềm, bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

nang-mui-cau-truc-s-line-la-gi-4

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau chỉnh sửa

– Bên cạnh đó phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT, một trong những phát minh vĩ đại của kỹ thuật chỉnh hình – công nghệ này cho phép xem trước mọi dáng mũi mới sau chỉnh sửa cũng như đưa ra các thông số chính xác về dáng mũi tương lai. Do vậy bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để chỉnh sửa, đảm bảo chính xác từng milimet, an toàn tuyệt đối.

# Kết quả khách hàng thực tế

tao-hinh-dau-mui-4

thu-nho-dau-mui-1

thu-nho-dau-mui-2

Kết quả khách hàng thu gọn đầu mũi tại Kangnam

Họ đã trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Bạn có muốn được như họ không?

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối – duy trì hiệu quả lâu dài

– Ngăn chặn hoàn toàn mọi biến chứng: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, do vậy sẽ giúp ngăn chặn hoàn toàn mọi biến chứng với mũi, đầu mũi sau nâng sẽ không hề bị bóng đỏ, kéo căng khiến da đầu mũi mỏng mà sẽ luôn ở trạng thái an toàn, ổn định và duy trì hiệu quả lâu dài.

nang-mui-cau-truc-gia-bao-nhieu-4

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, duy trì kết quả lâu dài

– Tạo hình đầu mũi chữ A: Công nghệ thu gọn đầu mũi Hàn Quốc với kỹ thuật hiện đại sẽ giúp đầu mũi được thu gọn lại, lỗ mũi nhỏ với hình hạt chanh xinh xắn. Đem lại chiếc mũi nhỏ gọn tự nhiên và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

3. Quyền lợi của bạn

# Cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời

nang-mui-sline-4d-gia-bao-nhieu-4

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành đối với tất cả các dịch vụ về mũi từ 10 năm đến trọn đời khi khách hàng nâng sửa mũi tại đây. Điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín của Kangnam dành cho khách hàng của mình.

# Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình

our_img10

– Tại Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi được xây dựng với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt. Tại đây có hệ thống phòng hậu phẫu được trang bị tiện nghi hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và sự thư thái khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối?

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

4. Chi phí nâng sửa mũi tại Kangnam

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 120 – 150 1-2 35 – 50
Thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên tại KANGNAM
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Thu nhỏ đầu mũi an toàn, đẹp tự nhiên tại KANGNAM trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x