Thu gọn hay cắt cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Xin chào bác sĩ! Khuôn mặt em khá nhỏ nhắn, chiếc mũi cũng khá cao duy nhất chỉ có phần cánh mũi to bè làm mất hết sự cân đối của khuôn mặt. Em muốn đi cắt cánh mũi để có được gương mặt hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không và chi phí để tiến hành thẩm mỹ là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ! Em cảm ơn! (Lan Anh – Hà Nội)

answer Trả lời

Chào bạn Lan Anh!

Phẫu thuật cắt cánh mũi (hay thu nhỏ cánh mũi) theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cánh mũi thô, to, bè ra 2 bên, cánh mũi quá rộng, thiếu cân xứng. Với băn khoăn cắt hay thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và chi phí thẩm mỹ bằng phương pháp này là bao nhiêu của bạn, BVTM Kangnam xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu nhỏ hay cắt cánh mũi là một tiểu phẫu được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút, giúp bạn khắc phục nhược điểm cánh mũi rộng bè ngang một cách nhanh chóng, mang lại dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối, tuyệt đối không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ bởi:

Thu nhỏ hay cắt cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Cắt hay thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không? là băn khoăn của nhiều người khi thực hiện

– Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ sát chân cánh mũi sau đó cuộn một phần chân cánh mũi vào trong (nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng) hoặc cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định từ trước (với trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, cứng).

– Vết rạch dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, theo quá trình hồi phục, vết khâu mờ dần và không thể bị lộ.

– Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm và không cần phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ hay cắt cánh mũi có để lại sẹo không.

– Thêm vào đó, thu gọn cánh mũi được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị và kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại tổ chức vùng mũi, tiến hành chính xác, không gây xâm lấn, hạn chế tổn thương.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không? Giải đáp từ chuyên gia

Cắt cánh mũi có sẹo không? Khách hàng Kangnam chia sẻ

Kết quả khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi?

Hiện nay thu nhỏ cánh mũi được thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại đây là 6 triệu đồng bạn nhé!

Thu nhỏ cánh mũi thực hiện 1 lần duy nhất, cho mũi chữ A thon gọn thanh tú, hài hòa với đường nét gương mặt, kết quả duy trì vĩnh viễn. Nếu còn băn khoăn cắt hay thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không hoặc bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gọi đến Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuikangnam.com/

Thu gọn hay cắt cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Thu gọn hay cắt cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x