Phẫu thuật sửa mũi có đau không, có nguy hiểm không?

0 comment

“Cho mình hỏi là phẫu thuật sửa mũi có đau không có nguy hiểm không? Mũi có bị sưng nhiều không? Chỉ lo sưng mà bị làm sao thì chít quá”. (Thanh Lan – Hà Nội)

Rất nhiều người muốn sửa mũi để mình xinh hơn, đẹp hơn nhưng hễ nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ họ lại cảm thấy e ngại, sợ bị đau và nhất là sợ để lại di chứng sau tiến hành.

Huyền Bi (Vũng Tàu) Kiều Trang (Hà Nội) trước và sau phẫu thuật sửa mũi

Sửa mũi hiện là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, tại Hàn Quốc cứ 10 người lại có 2-3 người sửa mũi và tỷ lệ này còn cao hơn với đối tượng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và không thể phủ nhận đã có rất nhiều người sửa mũi thành công, được sở hữu dáng mũi như mình mong muốn.

1. Phẫu thuật sửa mũi có đau không có nguy hiểm không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật với bất kỳ một phương pháp nào, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, đảm bảo mang lại cảm giác thư thái khi tiến hành. Trong suốt quá trình sửa mũi bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Gây tê trước khi tiến hành sửa mũi

Sau khi tiến hành sửa mũi, 2-3 ngày đầu tiên, mũi bạn có thể bị sưng và đau. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, việc bạn cần làm lúc này là tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc, vệ sinh, ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn cũng có thể chườm đá, chườm ấm hoặc dùng thuốc giảm đau nếu cần. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau khoảng 5-7 ngày và sang tuần thứ 2 mũi của bạn hoàn toàn ổn định.

Chia sẻ của bạn đã từng phẫu thuật sửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, sử dụng chất liệu sụn sinh học định cao cấp hoặc sụn tự thân, tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh gây viêm nhiễm, dị ứng hay đào thải chất liệu độn. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách lớp da sao cho đủ dày để che phủ sụn nâng mũi sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN NÊN QUAN TÂM:

>> Sửa mũi bao lâu thì lành?

>> Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

2. Phẫu thuật sửa mũi có đau không có nguy hiểm không? – Chia sẻ người trải nghiệm

Chang Makeup một trong những beauty blogger rất hot hiện nay. Cô đã nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Gần đây, blogger nổi tiếng này đã có post chia sẻ cảm nhận và nhưng trải nghiệm của cô sau khi phẫu thuật sửa mũi trong đó có vấn đề sửa mũi xong có đau không có nguy hiểm không và kết quả có thành công hay không.

Hình ảnh của Trang vài ngày đầu sau phẫu thuật sửa mũi, sưng ở mũi và quầng dưới mắt

Tình trạng của Chang sau khi tháo nẹp trắng, lúc này mũi còn hơi sưng

Mũi của Chang dần hồi phục và đẹp ở cuối tuần thứ 2

Nâng mũi S line 3D nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi, nâng cao đỉnh mũi, thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn mũi bị lệch cho mũi đẹp chuẩn với độ cao hợp lý, chiều dài mũi lý tưởng, mũi có dáng S line mềm mại, sang trọng. Sụn tự thân cho mũi cao tự nhiên ngay cả khi sờ nắn. Kết quả bảo hành vĩnh viễn.

Trên đây là một số thông tin và chia sẻ về vấn đề sửa mũi có đau không có nguy hiểm không. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật sửa mũi có đau không, có nguy hiểm không? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN