Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Chào bác sĩ. Tự ti, mặc cảm vì chiếc mũi tẹt gần như không có sống mũi khiến em cảm thấy chán nản vô cùng. Em muốn đi nâng mũi để thay đổi diện mạo của mình nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi có được lâu không ạ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp! (Phương Dung – Đà Nẵng)

Phương Dung thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi là một công nghệ thẩm mỹ không mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn e ngại không biết phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, thời gian tồn tại của mũi sau nâng phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Thông thường, mũi sau nâng mũi có thể duy trì từ 10 năm đến vĩnh viễn nếu bạn lựa chọn được cho mình đúng địa chỉ thẩm mỹ!

Chế độ bảo hành giúp bạn không cần lo lắng nâng mũi có được lâu dài không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dịch vụ nâng mũi là mảng dịch vụ nhận được khá nhiều ưu đãi cũng như các chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm khi thẩm mỹ.

1. Chế độ bảo hành 10 năm

Chế độ bảo hành này sử dụng cho các dịch vụ thẩm mỹ mũi sau:

Chuyên gia tư vấn phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

– Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam sử dụng chất liệu nâng mũi chính là chất liệu sun sinh học định hình – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Được các bác sĩ khéo lẽo đưa vào khoang mũi để tạo khuôn, sống mũi tạo dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là dịch vụ nâng mũi dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Cụ thể sử dụng sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai của chính cơ thể khách hàng để bọc đầu mũi, khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, đau rát về mùa đông.

Chuyên gia tư vấn phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Sụn vành tai được dùng để bọc đầu mũi trong nâng mũi bọc sụn

2. Chế độ bảo hành vĩnh viễn

Chế độ bảo hành tại Kangnam là chế độ bảo hành tối ưu mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có được bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi băn khoăn phẫu thuật nâng mũi được bao lâu. Chế độ bảo hành trọn đời này dùng cho những dịch vụ nâng mũi sau:

Nâng mũi S line 3D: Là công nghệ nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, kết hợp với sụn nhân tạo độn và định hình dáng mũi một cách mềm mại tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không?

Nâng mũi S line chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi tạo dáng mũi hoàn hảo chuẩn S line

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Công nghệ này sử dụng 100% sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai để bọc đầu mũi, dựng chân và tạo dáng mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên

Đặc biệt công nghệ nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Pefect S line là 2 công nghệ nâng mũi sử dụng kĩ thuật 3D chuyên dụng dựng và tạo hình ảnh kết quả mũi cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật.

>>> Xem thêm: Nâng mũi S line 3D – mũi đẹp hoàn hảo bảo hành trọn đời

Thẻ bao hành giúp khách hàng yên tâm

Thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

Với những chế độ bảo hành tại Kangnam bạn có thể tự tin thực hiện phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi mà không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng mũi được bao lâu.

Đối với trường hợp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi mang lại chiếc mũi hoàn hảo chuẩn S line.

Khách hàng Kangnam chia sẻ nâng mũi giữ được bao lâu?

Phẫu thuật nâng mũi có được lâu không?

Kết quả khách hàng nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Việc sử dụng sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi S line 3D tạo độ tương thích cao với cơ thể, không kích ứng, không đào thải. Công nghệ 3D chuyên dụng giúp bạn lựa chọn dáng mũi sau phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật nâng mũi được bao lâu và lời khuyên dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể tự tin hơn với quyết định nâng mũi của mình.

Nếu còn có câu hỏi, thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng mũi giữ được bao lâu hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x