Nâng mũi Sline 4D có gì khác so với phương pháp nâng mũi thông thường?

0 comment

Nâng mũi Sline 4D là công nghệ nâng mũi mới của Hàn Quốc được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ HOT trong năm 2017. Vậy phương pháp nâng mũi này có gì khác so với nâng mũi thông thường?

Theo tiến sĩ Kang Kyuong-Jin, cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Công nghệ nâng mũi Sline 4D được chúng tôi đánh giá là vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi thông thường ở 3 khía cạnh: kỹ thuật thực hiện, chất liệu sụn sử dụng và đặc biệt là hiệu quả thẩm mỹ”.

1. Kỹ thuật thực hiện nâng mũi Sline 4D

Nâng mũi Sline 4D là thế hệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc, giúp tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi, vách ngăn… Phương pháp nâng mũi này có ưu điểm vượt trội là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ 3D và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu tự thân:

→ Dựng mũi bằng chất liệu sụn tự thân:

Kỹ thuật nâng mũi Sline 4D

Với kỹ thuật nâng mũi Sline 4D, bác sĩ kết hợp chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới (sụn sinh học định hình) để tạo dáng mũi sline hài hòa với khuôn mặt. Đây là những chất liệu có khả năng thích nghi cao, đảm bảo an toàn, tránh các trường hợp dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ, lộ sống…như khi sử dụng các chất liệu nâng mũi thông thường.

+ Tại vùng đầu mũi: Bác sĩ lấy sụn tự thân từ tai hoặc sườn để bao bọc và chỉnh hình đầu mũi, đảm bảo cho đầu mũi có độ cao, nhô phù hợp với gương mặt.

+ Tại vùng sống mũi: Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi kết hợp với sụn sinh học định hình để dựng sống mũi.

→ Công nghệ 3D Touch:

Thăm khám, phân tích tỷ lệ khuôn mặt, xem trước kết quả bằng công nghệ 3D Touch

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Sline 4D còn nằm ở chỗ có thể phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi với độ chính xác từng milimet. Với công nghệ này, khách hàng có thể xem trước kết quả sau khi thẩm mỹ mũi với độ tương đồng gần như hoàn toàn và đóng góp ý kiến chỉnh sửa giải định chiếc mũi với bác sĩ cho đến khi đạt kết quả như ý muốn.

2. Chất liệu sụn sử dụng

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Sụn nhân tạo – Sụn tự thân (sụn tai)
– Sụn nhân tạo
– Sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai)
– Sụn nhân tạo
– Sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn)
– Sụn nhân tạo thế hệ mới

3. Hiệu quả thẩm mỹ

Với phương pháp nâng mũi thông thường chỉ giúp nâng cao sống mũi, tiên tiến hơn là chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi Sline 4D giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, vì vậy sau thẩm mỹ chiếc mũi của bạn sẽ có độ cao, độ cong tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Kết quả khách hàng nâng mũi Sline 4D 

Hiện công nghệ nâng mũi Sline 4D đã được chuyển giao cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp nhiều khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Đặc biệt, tại Kangnam bạn được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi Sline 4D.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn nắm rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất 2017 này. Để được tư vấn rõ hơn về phương pháp nâng mũi Sline 4D, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Nâng mũi Sline 4D có gì khác so với phương pháp nâng mũi thông thường?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 4D có gì khác so với phương pháp nâng mũi thông thường? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN