Nâng mũi S-line 3D – Có ngay mũi đẹp chuẩn A – Z – Bảo hành vĩnh viễn

0 comment

Năm 2016, tại Hàn Quốc có hơn 100.000 ca nâng mũi thì số ca nâng mũi S-line 3D chiếm 45% (theo thống kê của ISAPS). Một dáng mũi S-line đẹp chuẩn, tự nhiên như thật, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, không lệch vẹo, bảo hành kết quả vĩnh viễn vẫn là những điểm ưu việt giúp nâng mũi S-line 3D “ăn điểm”.

1. Tạo dáng mũi đẹp chuẩn A – Z, tự nhiên như thật

# Đột phá mới trong việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi

– Tạo dáng đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, sau khi được cấy ghép, sụn tự thân nhanh chóng khớp với cấu tạo xương đầu mũi, cho vùng đỉnh mũi độ nhô mềm mại và tự nhiên.

Kết hợp giữa sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) cùng sụn sinh học định hình thế hệ mới (nhiều form dáng và kích cỡ khác nhau) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

– 2/3 sống mũi trên được nâng bằng sụn sinh học định hình cao cấp – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay. Sụn có độ mềm mại, tương thích cao, được thiết kế theo từng form dáng, dễ dàng tạo dáng theo từng dáng mũi.

# Xem trước kết quả thẩm mỹ, xác định tỷ lệ chính xác đến từng milimet

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành chụp và dựng mô phỏng dáng mũi qua công nghệ Vectra XT 3D. Bác sĩ sẽ cho bạn thấy dáng mũi mới trong không gian 3 chiều, chỉnh sửa giả định dựa trên tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của bạn.

Chụp và mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ Vectra XT 3D

Những thông số kỹ thuật được xác định chính xác đến từng milimet, đảm bảo dáng mũi sau khi chỉnh sửa đẹp và hoàn toàn tương đồng với dáng mũi đã mô phỏng trước đó.

# Kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện

Nâng mũi S-line 3D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn. Dựa trên tỷ lệ đã xác định, bác sĩ tiến hành chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, đảm bảo mang lại dáng mũi S-line đẹp chuẩn từ sống mũi tới đỉnh mũi, cân đối giữa góc mũi mắt và góc mũi môi, tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Video quy trình nâng mũi S-line 3D

# Kết quả khách hàng thực tế


Kết quả khách hàng nâng mũi S-line 3D 

Họ xinh đẹp, tự tin hơn sau nâng mũi. Bạn có muốn được như họ???

2. Ngăn chặn biến chứng, an toàn, hiệu quả lâu dài

# Không lộ sống mũi: Bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang mũi chính xác, đảm bảo cho lớp da che phủ đủ độ dày, ngăn chặn tình trạng lộ sống mũi sau nâng

# Không bóng đỏ đầu mũi: Đầu mũi được nâng lên hoàn toàn bằng sụn tự thân, tạo lớp bảo vệ an toàn cho vùng da đầu mũi. Sụn tự thân tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng chất liệu độn.

# Không lệch vẹo sống mũi: Từ thông số được xác định từ trước, cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, phóng đại cấu trúc vùng mũi, các bác sĩ sẽ cấy ghép sụn một cách chính xác, cho dáng mũi đẹp cân đối và hài hòa.

Bạn còn câu hỏi muốn được giải đáp?

BÁC SĨ LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP CHO BẠN

3. Quyền lợi của bạn

# Bảo hành vĩnh viễn:

Tự tin với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn với kết quả nâng mũi S-line 3D với mọi quý khách. Sau khi nâng mũi, bạn nên tái khám theo đúng lịch của bác sĩ để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn kết quả nâng mũi S-line 3D

>> Xem thêm: Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

# Chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Kangnam xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế, hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng hồi phục và có kết quả nâng mũi ưng ý nhất.

Kangnam chú trọng khâu chăm sóc hậu phẫu giúp quý khách nhanh chóng hồi phục 

>> Xem thêm: Nâng sửa mũi bao lâu thì lành?

4. Chi phí nâng mũi

Nâng mũi CN Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi S-line 3D Nâng mũi S-line 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng mũi S-line 3D – Có ngay mũi đẹp chuẩn A – Z – Bảo hành vĩnh viễn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D – Có ngay mũi đẹp chuẩn A – Z – Bảo hành vĩnh viễn trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN