Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Mũi em đã có form chuẩn chỉ hơi thấp nên em có ý định đi nâng cao hơn 1 chút. Tuy nhiên, em sợ dáng mũi cao không phù hợp với gương mặt nên dự định đi nâng mũi không phẫu thuật trước để xem hiệu quả thế nào. Bác sĩ tư vấn giúp em nẫng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu để em sớm đi thẩm mỹ ạ! Em xin cảm ơn! (Thu Hà – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Hà thân mến!

Bên cạnh phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật cũng là giải pháp được đông đảo chị em chọn lựa với những ưu điểm tuyệt vời như nhanh chóng, không đau, không cần phẫu thuật.

Với việc tiêm chất làm đầy vào sống mũi, tạo hình dáng mũi, chỉ sau 5 phút bạn sẽ có được chiếc mũi cao thanh tú như ý. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật lại không tồn tại lâu dài nên rất nhiều người quan tâm nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia đánh giá, nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào chất liệu làm đầy được tiêm vào mũi. Hiện nay, có khá nhiều chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam như: Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane… Vì vậy mà thời gian nâng mũi không phẫu thuật của từng người cũng khác nhau.

>>>Xem thêm: Nâng mũi KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT hiệu quả cách nào?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi

 Hiệu quả nâng mũi phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn sử dụng

Thông thường, nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả cao trong thời gian từ 1,5 đến 3 năm. Để có thông tin chi tiết hơn bạn có thể gặp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và lựa chọn loại chất làm đầy phù hợp nhé. Dưới đây là 1 số chất làm đầy được nhiều khách hàng lựa chọn khi nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam:

– RESTYLANE:  mang lại hiệu quả cao trong 1,5 năm
– JUVEDERM:  mang lại hiệu quả cao trong 2 năm
– AQUAMID:  mang lại hiệu quả cao trong 3 năm
Kết quả nâng mũi không phẫu thuật tại BVTM Kangnam
Phản hồi từ khách hàng sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam
Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp?
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp khá đơn giản tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sử dụng chất làm đầy chất lượng cao để có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cũng như an toàn khi nâng mũi.
Tại Kangnam dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và cho những phản hồi tích cực. Kangnam sử dụng các chất làm đầy mô sinh học tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn tuyệt đối và được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Sau khi được tiêm vào mũi chất làm đầy nhanh chóng tương thích với mũi tạo khuôn và dáng mũi hoàn hảo cho bạn.
Khách hàng chia sẻ kết quả nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam
Kangnam đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng
Với những thông tin hữu ích trên đây hi vọng bạn Thu Hà đã không còn băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu và có thể tự tin thực hiện nâng mũi không phẫu thuật để chỉnh sửa khuyết điểm của mình.

Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu cũng như để tìm hiểu thêm về các công nghệ nâng mũi khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu? trong Xem thêm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x