Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên

0 comment

Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hầu hết chị em. Tuy nhiên, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline đang được đa số chị em lựa chọn bởi phương pháp này dùng 100% sụn tự thân để nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi bao gồm cả chỉnh hình sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, xem trước kết quả thẩm mỹ, tạo dáng mũi Sline thanh tú, đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là gì?

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là phương pháp thẩm mỹ mũi kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi và chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi bao gồm sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, mũi hỏng sau nâng, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi lệch vẹo… bằng 100% sụn tự thân.

Vì sao nên chọn nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?

Chỉnh hình toàn diện dáng mũi bằng 100% sụn tự thân

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline giúp chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Không chỉ khắc phục tình trạng sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline còn kết hợp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như mũi lệch vẹo, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi hỏng sau khi nâng, mũi quá dài… bằng 100% sụn tự thân, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, sống mũi mềm mại tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được mọi chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm đó xuất phát từ việc sử dụng chất liệu độn trong nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline chính là 100% sụn tự thân, được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline đảm bảo tuyệt đối an toàn vì sử dụng 100% sụn tự thân

Do chất liệu lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều trường hợp sử dụng các chất liệu khác. Thêm vào đó, chất liệu sụn tự thân cũng đảm bảo giữ cho dáng mũi được mềm mại, tự nhiên nhất.

 Kết quả nâng mũi vượt trội

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi, mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, không bóng đỏ, lộ sóng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn mũi đẹp của người Á Đông.

Cụ thể:

– Sống mũi cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.

– Trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối.

– Chân mũi và đầu mũi có độ nghiêng hợp lý

– Mũi hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt: Đầu mũi phải ra trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Dáng mũi Sline đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Kết quả khách hàng sau nâng mũi Kangnam Perfect Sline

 Nâng mũi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chỉ sau khoảng 60 – 90 phút nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được bảo hành vĩnh viễn

Đặc biệt, kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline tại Kangnam còn được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn, đảm bảo giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon, thanh tú trọn đời.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline

Được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên11 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, nắm bắt cụ thể tình trạng mũi của từng khách hàng. Tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp, lựa chọn vùng lấy sụn, kỹ thuật nâng mũi để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên12 Chụp, tạo hình dáng mũi với phần mềm 3D

Bác sĩ sẽ chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng. Khách hàng có thể xem trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, những thay đổi của dáng mũi mới cũng như có thể bày tỏ mong muốn về dáng mũi mới của mình với bác sĩ.

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên13 Đo vẽ dáng mũi mới và sát khuẩn gây tê

Qua tạo hình 3D, bác sĩ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần nâng, chỉnh sửa, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến việc chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất.

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn và thuận lợi, các bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê cho vùng mũi và vùng lấy sụn.

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên14 Lấy sụn tự thân

Bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn từ vành tai hoặc vách ngăn. Sau khi lấy sụn xong, đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên15 Tiến hành nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline

Bác sĩ sẽ gọt xương sóng mũi cho thon gọn rồi nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đặt sụn vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi an toàn, tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu ngay một chiếc mũi thon gọn, thanh tú mà không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt. Những đường cong tự nhiên sẽ giúp chiếc mũi trở thành một điểm nhấn tuyệt vời, thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ đâu.

Xem thêm video phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam:

Cận cảnh quy trình nâng mũi Kangnam Perfect Sline tại Kangnam
– Chi phí nâng mũi tại Kangnam:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây được xây dựng thành các chuyên khoa thẩm mỹ với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt, trong đó có chuyên khoa thẩm mỹ mũi hội tụ nhiều ưu thế:

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại: Kangnam là đối tác chiến lược lâu dài của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCSS), hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn như Lead Surgery, Yoonsei… nên thường xuyên được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi Sline 4D, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…

– Đội ngũ bác sĩ ưu tú: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú đến từ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và các bác sĩ tại Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Chuyên khoa mũi tại Kangnam được trang bị trang thiết bị, công nghệ hiện đại, hệ thống phòng ốc khang trang với phòng phẫu thuật vô trùng và phòng hậu phẫu tiện nghi, đem lại cho quý khách cảm giác thoải mái như ở nhà khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

– Bảo hành kết quả uy tín: Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, điều chỉ có tại Kangnam.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline an toàn, đẹp tự nhiên trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN