Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hỏi – đáp

Chào bác sĩ! Mũi em vừa to lại vừa thô nên em cảm thấy rất tự ti về bản thân của mình. Nghe nói nâng mũi Hàn Quốc có thể giúp em khắc phục được tình trạng này nhưng em lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. (Linh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Linh Nga thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng chất liệu độn đặc biệt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào trong bên mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như: Mũi thấp, tẹt…và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Kiều Việt Trinh xinh đẹp sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, bao lâu thì lành? Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi chỉ là dạng tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì

Không chỉ vậy, chất liệu độn được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình được các chuyên gia, bác sĩ nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, giúp bạn có 1 chiếc mũi thon đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài với thời gian và đặc biệt, bạn không cần lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Về vấn đề này bạn Nga có thể hoàn toàn yên tâm, dưới bàn tay thực hiện của đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chỉ với 45 phút, bạn sẽ có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên đảm bảo không ảnh hưởng và không gây bất kỳ tổn thương nào.

Sau nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Sau nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì ổn định?

Với nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau 5 – 7 ngày là mũi đã phục hồi và có thể tháo băng, sau 10 ngày là mũi đã ổn định về form dáng và từ 1 tháng trở đi thì mũi sẽ hoàn toàn hồi phục.

Bên cạnh đó chế độ chăm sóc mũi sau nâng cũng có ảnh hưởng quan trọng đến sự hồi phục của mũi sau nâng, do vậy sau khi nâng mũi bạn cần có chế độ chăm sóc mũi khoa học theo sự chỉ định của bác sĩ, tránh gây thương tổn và nhiễm trùng cho mũi. Làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi và kết quả thẩm mỹ mũi.

Quá trình hồi phục mũi sau nâng của khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin ở trên, câu hỏi: “Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” của bạn Nga đã có câu trả lời.

Để có kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất, bạn Nga nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cụ thể hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có 1 dáng mũi đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hỏi – đáp
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hỏi – đáp trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x