Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Đánh giá của bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín

0 comment

Dẫn đầu TOP về số lượng các ca phẫu thuật thực hiện, nâng mũi trở thành dịch vụ thịnh hành nhất hiện nay.  Tuy nhiên, nâng mũi có được vĩnh viễn không là điều mà rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Hãy cùng bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín chia sẻ giải đáp chi tiết qua những thông tin hết sức hữu ích sau đây

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Dựa trên nguồn cung cấp thông tin từ 1 bác sĩ chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kanganm ) đã chia sẻ một số kiến thức hữu ích như sau:

Để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không, bạn hãy đọc kỹ bảng so sánh Top 4 phương pháp nâng mũi đang thịnh hành nhất hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo
Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Đối tượng Sống mũi thấp ngắn, mũi đã có sẵn form mũi. Da đầu mũi mỏng, mũi ngắn, tẹt, thấp…. Khắc phục mũi tẹt, ngắn hếch, mũi to,…những ai mong muốn cho mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn Khắc phục các khuyết điểm mũi khó: Xương mũi to bè, mũi thấp tẹt, mũi gồkhoằm, hỏng, lệch, mũi lân rồng
Bảo hành / Hiệu quả 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Kỹ thuật Chỉ sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc độn nâng cao sống mũi. – Nâng sống mũi kết hợp bọc sụn đầu mũi

– Sử dụng sụn tự thân ( sụn vành tai) bọc lót đầu mũi tạo thành một lớp đệm chắc chắn.

– Nâng sống mũi kết hợp chỉnh hình đầu mũi, cuộn cánh mũi mang lại dáng mũi đẹp, trông như thật

– Sụn tự thân bọc đầu mũi + dựng trụ mũi, thu nhỏ kéo dài đầu mũi.

– Chỉnh hình đầu mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân +  nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp chỉnh sửa xương gồ
Ưu điểm Tạo sống mũi cao hài hòa khuôn mặt nhưng không chỉnh hình cánh mũi, đầu mũi – Đầu mũi tròn đều, đẹp tự nhiên, bảo vệ tốt đầu mũi, không bị bỏng đỏ, lộ tụt sống  

– Sống mũi có độ cong chữ S tự nhiên, đầu mũi, chóp mũi cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

 

 

– Chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ trong ra ngoài: Sống mũi, trụ mũi,  đầu mũi, cánh mũi tạo thành phức hợp hài hòa, đẹp tự nhiên như thật.
Xem trước kết quả Không Không
  Chi phí  10  15 25 35

Dựa vào bảng so sánh trên, bạn có thể nhận thấy, hiệu quả nâng mũi có thời gian duy trì ngắn, dài tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn lựa.

– Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn: Thông thường sau 10 – 15 – 20 năm thì mới cần thay lại, nhưng cũng có không ít trường hợp may mắn sau nâng mũi không hề phải thay sụn hay phẫu thuật lại bất kỳ một lần nào.

– Với phương pháp nâng mũi Sline: Tuổi thọ của nâng mũi Sline cũng được kéo dài hơn gấp nhiều lần do có sử dụng sụn thân.  Sụn tự thân chủ yếu được sử dụng là sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất như một phần cơ thể, vì thế, hình thức của mũi trông đẹp tự nhiên, độ bền cao, tồn tại vĩnh viễn.

Chính vì vậy, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline cấu trúc 4D là giải pháp cao nhất trong trường hợp bạn mong muốn kết quả lâu bền. Đây chính là giải pháp có thể cho bạn kết quả trọn vẹn, độ bền chắc chắn theo thời gian.

                TƯ VẤN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHÙ HỢP NHẤT VỚI MŨI CỦA BẠN!

tich
Hoặc

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong số ít cơ sở thẩm mỹ có áp dụng chính sách bảo hành đối với dịch vụ nâng mũi ( bảo hành  10 năm với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi Sline).

Những người có nhu cầu sửa mũi hãy dành nhiều thời gian đọc kỹ, tìm hiểu thông tin, chứng thực những khách hàng thực tế để tìm lời đáp cho câu hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không

Video livestream kết quả nâng mũi Sline 3D sau 10 ngày

Video cận cảnh kết quả nâng mũi cấu trúc Sline 4D cho kết quả vĩnh viễn

Tại Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉnh hình mũi đẹp toàn diện, với độ cao lướt thanh thoát, chiều dài mũi được kéo dài hợp lý, đầu mũi thon gọn mang lại dáng mũi tinh tế, tự nhiên.

>>> Xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không. Ngoài ra, bạn cần thêm lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

TRỰC TIẾP BÁC SĨ HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC KCCS TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

tich
Hoặc

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Đánh giá của bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Đánh giá của bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN