Chia sẻ: Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt?

0 comment

Một trong những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy lo lắng chính là hiện tượng mắt bị co kéo sau nâng mũi. Vậy thực tế, nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không? Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bằng bài viết sau đây sẽ chia sẻ cụ thể hơn giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho vấn đề này.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt? Chuyên gia chia sẻ

Nhiều ý kiến cho rằng khi dùng sụn nâng cao sống mũi sẽ làm kéo căng da, khiến mắt bị co kéo. Vậy thực hư chuyện nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt? 

Nguyên tắc chính trong kỹ thuật nâng mũi chính là điều chỉnh và can thiệp vùng ngoài và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận trên khuôn mặt, rất ít gây tình trạng co kéo mắt. Ngay sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở bên trong để tạo khoang và đưa sụn vào bên trong. Chất liệu sụn sẽ được cắt gọt tỉ mỉ để tạo form mũi vừa vặn, không gây căng tức vùng mũi nên hạn chế tối đa dẫn hiện tượng co kéo mắt. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ thực hiện uy tín và thực hiện đúng kỹ thuật.

Quy trình nâng mũi được đánh giá rất cao về độ an toàn

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi làm co kéo mắt?

Trên thực tế vẫn có một số ít khách hàng khi nâng mũi gặp phải triệu chứng bị co kéo mắt. Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không chịu sự tác động từ những nguyên nhân sau đây:

Nâng mũi bị co kéo mắt rất hiếm xảy ra do bạn thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng

– Nâng mũi quá cao khi da mũi quá mỏng: Nếu nâng cao quá da thì mỏng độ đàn hồi kém, da căng dẫn đến việc không chỉ bị kéo mắt mà còn bị lộ sóng mũi.

– Sụn nâng mũi quá cứng: Để tránh tình trạng nâng mũi bị kéo mắt thì vật liệu độn phải là sụn mềm, không quá cứng và có kích cỡ vừa vặn với khuôn mặt. tránh mũi bị nâng với độ cao không vừa ý.       

BẠN CẦN THÊM LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH TỪ BÁC SĨ  UY TÍN? 

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC KCCS TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

tich
Hoặc

Phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất hiện nay?

Nếu bạn quá lo lắng vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không thì phương pháp nâng mũi Sline cấu trúc  chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc Sline sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Mũi không chỉ được nâng đẹp tự nhiên mà còn được bảo vệ chắc chắc. Với công nghệ nâng mũi Sline, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân ( sụn tai, sụn vách ngăn) được lấy từ chính cơ thể sẽ làm giảm áp lực lên phần da đầu mũi có đặc tính tương thích cao với cơ thể,  tránh tình trạng viêm nhiễm hay đào thải chất liệu độn, chỉnh hỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên.

Ấn xem livestream cận cảnh kết quả nâng mũi cấu trúc sau 10 ngày

Kết quả nâng mũi S line

Sụn tự thân sau khi được cấy ghép để dựng trụ mũi, kéo dài và bọc đầu mũi có độ tương thích rất tốt tạo thành thể thống nhất, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi, không gây ra hiện tượng co kéo, hạn chế tối đa tình trạng co kéo mắt.

Nâng mũi Sline cấu trúc tạo dáng mũi tự nhiên, không gây hiện tượng co kéo mũi

Xem quy trình, bảng giá, hình ảnh trước sau nâng mũi tại Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam. TẠI ĐÂY

Nâng mũi có ảnh  hưởng đến mắt? Bản thân phẫu thuật nâng mũi rất an toàn nhưng nếu bạn thực hiện tại những cơ sở nhỏ lẻ chưa được Bộ Y tế cấp phép,  vật liệu nâng không đảm bảo, bác sĩ thiếu trình độ chuyên môn thì bạn sẽ tự đặt mình vào những rủi ro không muốn đó.

BẠN MUỐN TƯ VẤN LỰA CHỌN DÁNG MŨI PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT CỦA MÌNH?

tich
Hoặc

Chia sẻ: Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ: Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN