Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Xin chào Kangnam. Em là người làm kinh doanh mà nghe nói theo tướng số, những người mũi tẹt thường gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh nên em rất muốn được đi nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa dáng mũi tẹt. Tuy nhiên, em còn một chút thắc mắc không biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cám ơn! (Thanh Hồng – Hà Nội)

answer Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Giá nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền cho 1 lần phẫu thuật?” đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với giá nâng mũi bọc sụn 15 triệu đồng bạn nhé!

=> Ngoài ra, bạn có thể so sánh và tham khảo thêm giá của một số dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam qua bảng sau:

Xem thêm về bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ tại Kangnam

Đối với nâng mũi bọc sụn, sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Với phương pháp này, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến biến chứng sau thẩm mỹ, CAM KẾT không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và phù hợp với cơ thể.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này và để biết rõ giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền cho 1 lần phẫu thuật, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x