Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? CHUYÊN GIA giải đáp

0 comment

Khảo sát thực tế 80% những người đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn đều cho rằng, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì họ đặc biệt quan tâm đến thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật. Liệu nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Nhận định từ phía chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi khẳng định, nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp có khả năng duy trì ổn định, kéo dài tới trên 10 năm bởi đột phá trong kỹ thuật sử dụng chất liệu độn.

Dựa trên phân tích của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi, chúng tôi đã tổng hợp 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian kéo dài hiệu quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn:

+ Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo

Đây là được đánh giá là ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp thông thường. Ngoài chất liệu độn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vành tai của chính khách hàng đó rồi tiến hành bao bọc vùng đầu mũi, đồng thời lấy sụn vách ngăn để dựng chân mũi.

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu phục thuộc vào chất liệu độn và tay nghề bác sĩ

Lớp sụn tự thân này không chỉ có tác dụng nâng cao, kéo dài đầu mũi, mà còn có khả năng giảm thiểu tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau nâng.

+ Thích ứng nhanh với cơ thể:

Thực tế vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu, nhờ vậy phần sụn khi được cấy ghép vào sẽ nhanh chóng thích ứng với cơ thể và tiếp tục phát triển bình thường mà không bị tiêu đi. Kết quả cho mũi lành nhanh chóng chỉ sau 5-7 ngày nếu bạn tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể và cho mũi nhanh lành

Ngoài ra, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, nhưng là sụn sinh học định hình, dễ dàng thích ứng với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

Những câu hỏi thường gặp xung quanh vấn đề nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu3

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều người thường băn khoăn. Lý giải cho vấn đề này, bác sĩ Kobee Trần (Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS) nhấn mạnh:

“Nâng mũi bọc sụn có khả năng duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn sử dụng có an toàn và thích ứng lâu dài được với cơ thể hay không. Nhiều trường hợp sau khi nâng mũi 1 thời gian sẽ có hiện tượng đào thải sụn. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách tiến hành tháo sụn cũ và thay thế bằng sụn mới”.

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể khách hàng để nâng mũi sẽ có tỷ lệ sống rất cao, khả năng thích ứng nhanh và tiếp tục phát triển ở vùng cấy ghép mới.

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vành tai vẫn tiềm ẩn rủi ro trong trường hợp bác sĩ thao tác sai kỹ thuật hoặc cách chăm sóc mũi tại nhà của bạn chưa chính xác.

Bạn nên nhớ rằng, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín với bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn là yếu tố cần và đủ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý!

BẠN CÓ PHÙ HỢP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA NÂNG MŨI SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc
Có phải chi phí nâng mũi càng cao thì hiệu quả càng lâu dài?

Nhiều người vẫn cho rằng, nâng mũi bọc sụn được bao lâu tỷ lệ thuận với số tiền bỏ ra để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc 1 phần vào phương pháp thực hiện. Công nghệ hiện đại sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ lâu hơn, đồng thời có chi phí thực hiện đắt hơn.

Ngoài ra, tay nghề của bác sĩ vẫn quyết định tới 60% thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Vậy nên việc cân nhắc 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng.

Khách hàng chia sẻ như nào về phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn giờ đã trở thành công nghệ làm đẹp phổ biến được nhiều chị em tin dùng bởi hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian duy trì dài hạn. Những chia sẻ thực tế từ chính khách hàng trải nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thêm những băn khoăn về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

#hoaiphuong1592@gmail.com

Mình nâng mũi bọc sụn được 3 năm nay rồi, cho đến hiện tại kết quả vẫn đẹp như lúc mới làm thôi chứ không có biến chứng hay vấn đề gì xảy ra cả. Bác sĩ tư vấn cho mình công nghệ nâng mũi hiện đại nhất, dùng sụn tai để nâng nên kết quả cũng giữ được lâu hơn.

#Vũ Mỹ Linh

Kinh nghiệm của tôi là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín, vừa đảm bảo an toàn mà còn giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bản thân sợ đau nên tôi rất sợ phải làm đi làm lại nếu mũi có vấn đề gì.

Tay nghề bác sĩ góp phần không nhỏ quyết định nâng mũi bọc sụn được bao lâu

BẠN MUỐN BIẾT NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU?
NHẬN NGAY CƠ HỘI NÂNG MŨI VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

tich
Hoặc

Nguồn : http://nangmuikangnam.com/

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? CHUYÊN GIA giải đáp
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? CHUYÊN GIA giải đáp trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN