Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì kết quả nâng mũi có duy trì lâu dài không cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Vậy hãy cùng các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp nâng mũi bọc sụn được bao lâu để chị em có được lựa chọn làm đẹp thông minh nhé!

Nâng mũi bọc sụn được lâu không? Giải đáp chuyên giaNâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Giải thích về “nâng mũi bọc sụn được bao lâu?”, bác sĩ Kobee Trần – bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “điểm khác biệt của nâng mũi bọc sụn so với những phương pháp nâng mũi thông thường là bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn ở vành tai của chính khách hàng đó rồi tiến hành bao bọc ở dưới da đầu mũi và lấy sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Lớp sụn tự thân này đóng vai trò như một lớp đệm tự nhiên không chỉ giúp dáng mũi được dựng lên cao mà còn tránh được tình trạng căng, bóng đỏ đầu mũi”.

Các chuyên gia tư vấn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được bao lâu?Vùng đầu mũi tập trung nhiều mạch máu nên sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ dễ thích ứng

Các bác sĩ cho biết, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu, nhờ vậy phần sụn khi được bọc vào đó sẽ dễ dàng thích ứng và tiếp tục được phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Chính vì vậy cho kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì lâu dài.

Mặt khác, tuy phần sống mũi của bạn được nâng bằng sụn nhân tạo nhưng hiện đây là loại sụn sinh học định hình, được các chuyên gia tại Hàn Quốc nghiên cứu sao cho dễ dàng thích ứng với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên hoàn toàn không cần phải lo lắng nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn cho khách hàngSụn sinh học định hình dùng trong nâng mũi bọc sụn đảm bảo cho kết quả duy trì lâu dài

Tuy nhiên, hiện nay không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi nên cần tham khảo nhiều cơ sở trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn.

Theo đánh giá của chúng tôi, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là Kangnam đã thực hiện thành công >10000 ca thẩm mỹ mũi.

Bạn gái Vy Nguyễn chia sẻ nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Anh Mai chia sẻ nâng mũi bọc sụn được bao lâu?Kangnam thực hiện thành công >10000 ca nâng mũi

Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang tới cho bạn chiếc mũi thon cao hoàn hảo, cho kết quả nâng mũi duy trì lâu dài. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây nên hoàn toàn không cần phải lo lắng nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Giải đáp chuyên giaKangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng nâng mũi bọc sụn

Nếu còn thắc mắc nào ngoài “nâng mũi bọc sụn được bao lâu?”, các bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x