Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt có xấu không? Phải làm sao để khắc phục mũi tẹt?

Rất nhiều người sở hữu dáng mũi tẹt nhưng lại không lắm rõ mũi tẹt là gì? Theo tướng số, mũi tẹt có xấu không? Và có cách nào để khắc phục mũi tẹt hiệu quả không? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia để có được câu trả lời nhé!

Mũi tẹt phải làm sao để khắc phục?

Mũi thon cao luôn mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, mũi có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo. Một chiếc mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ kín luôn là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi như thế.

Đặc điểm của người Á Đông đó là chiếc mũi tẹt thiếu tinh tế. Vậy mũi tẹt là gì và mũi tẹt phải làm sao để khắc phục?

1. Mũi tẹt là gì?

Mũi tẹt là gì?

Mũi tẹt là gì và cải thiện bằng cách nào?

Mũi tẹt là một chiếc mũi có sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn. lôc mũi rộng. Thông thường mũi tẹt khiến cho tổng thể của chiếc mũi ngắn, có tình trạng hếch lộ rõ lỗ mũi.

+ Khi nhìn trực diện vào khuôn mặt: dáng mũi tẹt không thu hút và kém tinh tế

+ Khi nhìn nghiêng một góc vuông với khuôn mặt thì mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đình đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.

2. Theo tướng số, mũi tẹt có xấu không?

Không chỉ ảnh hướng đến thẩm mỹ, dáng mũi còn là nơi nói lên vận mệnh và tính cách của một con người. Về mặt tướng số, người có dáng mũi tẹt thì thường khó khăn trong chuyện kinh doanh, không thể “phát” được. Không chỉ vậy, người mũi tẹt thường là người nóng tính, dễ gây sự và cãi vã.

3. Vậy, mũi tẹt phải làm sao để khắc phục?

Chiếc mũi tẹt là một chiếc mũi xấu không được ưa chuộng, vậy cải thiện nó bằng cách nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp cải thiện chiếc mũi tẹt hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng mũi S line 3D.

Chuyên gia chia sẻ mũi tẹt phải làm sao để khắc phục

Với công nghệ 3D thì cho phép bạn xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thật

Nâng mũi S line 3D được xem là bước đột phá mới trong thẩm mỹ mũi sử dụng phần mềm 3D. Nếu như phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài của chiếc mũi bằng mắt thường và cảm tính thì nay với công nghệ nâng mũi S line 3D thì đã có thể lượng hóa được những con số này bằng công nghệ 3D.

 Chỉ với 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi cao, đẹp 1 cách tự nhiên hài hòa hơn hơn khuôn mặt và ý thích của mình, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng công nghệ S line 3D đã được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đâu là một trung tâm thẩm mỹ hội tụ đủ 3 yếu tố đó là: bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại bậc nhất, được cấp phép hoạt động.

Ngoài ra, để khẳng định kết quả nâng mũi tối ưu cũng như cam kết về chất lượng dịch vụ nâng mũi, khi đến với dịch vụ nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành nâng mũi vĩnh viễn, đảm bảo kết quả nâng mũi trọn đời.

>> Xem thêm: Sửa mũi tẹt – Quá đơn giản với công nghệ Nâng mũi S-Line 3D

Thẻ bảo hành giúp khách hàng an tâm khi chỉnh sửa mũi tẹt tại Kangnam

Khi nâng mũi S line 3D khách hàng sẽ được nhận thẻ bảo hàng trọn đời

Để hiểu thêm về mũi tẹt là gì và cải thiện bằng cách nào? Các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 6466, hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn miễn phí.

Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt có xấu không? Phải làm sao để khắc phục mũi tẹt?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt có xấu không? Phải làm sao để khắc phục mũi tẹt? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x