Hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao

0 comment

Cải thiện chiếc mũi tẹt, thấp thiếu thẩm mỹ bằng những bài tập Yoga đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nhà? tại sao không? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao bạn hoàn toàn có thể tập tại nhà mọi lúc để sở hữu chiếc mũi cao thon gọn.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao mà bạn có thế dễ dàng học tập và thực hiện để có thể có 1 chiếc mũi cao thanh tú.

Hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao

 Tập yoga làm mũi cao – tại sao không?

Bài tập 1 – hít thở bằng một bên mũi

Một bài báo năm 2007 tại New York Time cho biết, thở mũi luân phiên sẽ điều chỉnh và thu hẹp cánh mũi của bạn. Bài tập này cũng được cho biết là nhằm mục đích kết hợp hai bán cầu não trái phải. Làm bài tập này hàng ngày để định hình lại dáng mũi và thư giãn.

Cách thực hiện:

  • Ngồi thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về trước, tư thế thoải mái, hai tay để trên đầu gối
  • Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.
  • Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên

Hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao đơn giản ngay tại nhà

Cố gắng thở ra gấp đôi thời gian hít vào, vì vậy nếu bạn hít hai giây thì thở ra bốn giây. Sau đó tiếp tục hít vào lỗ mũi bên phải rồi đóng nó lại và thở ra ở lỗ mũi bên trái. Toàn bộ quá trình này được coi là một nhịp. Lặp lại 3 nhịp mỗi ngày sau đó tăng lên bảy. Hãy thử tăng thời gian hơi thở của bạn từ 4 giây lên tám giây, để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 2 – Bài tập co cơ miệng và mũi

Hãy làm dáng miệng có hình chữ O và kéo môi dính sát vào răng, lúc này bạn sẽ thấy các cơ ở vùng mũi và má co lại rất mạnh. Sau đó nhắm mắt lại và ngước lên cao. Từ từ ngã đầu ra sau và giúp nâng ngực lên. Tay đưa cao qua khỏi đầu và co chặt các cơ lại. Giữ yên tư thế trong 20 giây và thực hiện lại 5 lần.

Bài tập co cơ miệng và mũi giúp mũi cao dần lên

>>> Xem thêm: Nâng mũi S line 3D nâng mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên

Hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao – bài tập 3 – Massage

Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn. Dùng hai ngón tay của cả hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Massage giúp thu gọn cánh mũi, nâng cao sống mũi hiệu quả

Tuy nhiên những bài tập này phải được luyện tập chăm chỉ hàng ngày và trong một khoảng thời gian dài mới thấy được kết quả. Những hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao khó áp dụng với những người có quỹ thời gian eo hẹp, đòi hỏi sự kiên trì cao.

Vì vậy, để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, thanh tú, duy trì vĩnh viễn mà thực hiện nhanh chóng bạn có thể sử dụng các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại TMV Kangnam

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S line 3Dnâng mũi Kangnam’s Perfect Sline đang là 2 công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân tiên tiến nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành cho các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam từ 10 năm đến vĩnh viễn là chế độ bảo hành, ưu đãi dài hạn mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có được.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, nếu còn có những thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc Click mục Đăng kín tư vấn để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết các bài tập yoga làm mũi cao trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x