Hướng dẫn cách dùng kẹp nâng mũi và dụng cụ nâng mũi Nose secret

0 comment

Kẹp nâng mũi chỉ có 40 – 100K thôi, dụng cụ Nose Secret thì đắt hơn chút. Hai cách nâng mũi không phẫu thuật  có vẻ rất hữu dụng. Sử dụng như thế nào? Cùng xem nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách dùng kẹp nâng mũi

– Cấu tạo của kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi cũng khá giống như một chiếc kẹp quần áo có hai cánh bằng nhựa cứng và có đệm miếng lót silicon tránh gây thương tổn cho mũi. Cũng bởi cấu tạo đơn giản nên các sử dụng dụng cụ nâng mũi này cũng “siêu” dễ luôn, giá lại rất rẻ. Phải chăng đây chính là lý do mà kẹp nâng mũi được rất nhiều bạn trẻ nhất là những bạn đang trong tuổi ô mai, chưa độc lập về tài chính ưa chuộng.

Bạn nên chọn loại kẹp nâng mũi mềm, dẻo tránh gây đau mũi

– Cách dùng kẹp nâng mũi tiến hành như thế nào?

Ban đầu khi mới mua về, kẹp còn khá cứng, những lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác đau, khó chịu. Dùng lâu, bạn sẽ quen dần và lúc này kẹp giãn ra nên cũng dễ chịu hơn. Bạn thực hiện thế này nhé:

Bạn dùng tay kéo hai cánh của chiếc kẹp nâng mũi, có thể kéo một lúc cho chiếc kẹp bớt chặt khít sau đó từ từ đưa dụng cụ nâng mũi này áp vào hai cánh mũi. Điều chỉnh chiếc kẹp sao cho phần vòm áp xuống sống mũi để cố định dáng mũi và có hiệu quả cao nhất. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 2 phút, bạn tháo chiếc kẹp ra, 2 phút sau tiếp tục thực hiện như ban đầu. Mỗi ngày hãy dành 15 – 20 phút thực hiện bạn nhé.

Cách dùng kẹp nâng mũi rất đơn giản bạn nhé!

Hướng dẫn dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret

– Dụng cụ nâng mũi Nose Secret là gì?

Nếu dùng kẹp nâng mũi trong một thời gian mà bạn thấy mũi vẫn không cao lên là bao, bạn có thể chuyển sang dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret. Dụng cụ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan nhưng hiện nay cũng có khá nhiều hàng của Trung Quốc nên bạn cần lựa chọn cẩn thận nhé.

Nose Secret bao gồm một cặp nẹp cong, mềm, có nhiều size khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn sao cho vừa vặn nhất đối với kích cỡ mũi của mỗi người.

– Cách sử dụng ra sao?

Nếu kẹp nâng mũi dùng bên ngoài thì dụng cụ nâng mũi Nose Secret dùng trong khoang mũi bạn nhé! Bạn dùng nhíp đưa chiếc nẹp vào trong sao cho đường cong của nẹp trùng với vòm cong của cánh mũi. Chiếc nẹp này sẽ đầu mũi được đẩy lên cao và trông có vẻ thon gọn hơn. Bạn có thể xem trực tiếp cách dùng qua video sau đây:

Nguyễn Huyền chia sẻ: “Dụng cụ nâng mũi cái này chỉ dùng cho người có sống mũi cao sẵn thôi các mẹ ạ. Chứ mũi tẹt thì dùng cái này đầu mũi hếch lên thôi còn sống mũi vẫn thấp nhìn buồn cười lắm”.

Trang Nhung: “Mình mới order hàng bên Mỹ, nghe chừng đảm bảo hơn về chất liệu nhưng chị mình bên đó dùng rồi bảo là cũng đau vs khó chịu đấy, không cẩn thận là chảy máu bên trong. Nếu dùng thì dùng chụp ảnh hay quay phim thôi. Người mẫu, diễn viễn họ dùng đầy ra. Tuần tới chụp ảnh cưới rồi nên mình mua về dùng. Cả đời có 1 lần thì cố chịu vậy”.

Nose Secret có thực sự mang đến điều kỳ diệu?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng kẹp nâng mũi và dụng cụ nâng mũi Nose Secret hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Đây là hai cách nâng mũi tự nhiên mang tính tạm thời hiện nay rất nhiều người đi nâng mũi để có mũi cao vĩnh viễn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp nâng mũi bằng cách liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách dùng kẹp nâng mũi và dụng cụ nâng mũi Nose secret trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN