Giải đáp: nâng mũi bọc sụn là gì?

Bạn đang muốn đi nâng mũi bọc sụn nhưng không biết nâng mũi bọc sụn là gì? Phương pháp này có an toàn hay không? Các chuyên gia Kangnam sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn nâng mũi bọc sụn là gì để bạn an tâm khi thẩm mỹ bằng phương pháp này nhé!

Theo số liệu thống kê mới nhất, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đứng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Châu Á. Dịch vụ thẩm mỹ này giúp khắc phục dáng mũi đặc trưng của người Á Đông: thấp, tẹt, ngắn…Và một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn chính là nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì?.

Nâng mũi bọc sụn là gì?Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình dùng để nâng mũi, kết hợp sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi.

Tư vấn nâng mũi bọc sụn là gì?Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình đảm bảo an toàn cao

Tiến sĩ Kang Kyuong-Jin – Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace cho biết: “Với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo định hình kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bảo vệ vị trí đầu mũi, nâng mũi bọc sụn vừa có khả năng nâng dáng mũi thành mũi cao, đẹp, mang lại đường nét S-line cho chiếc mũi, đồng thời kết hợp bảo vệ đầu mũi, tránh được tình trạng bóng đỏ, dị ứng thời tiết do phần da đầu mũi quá mỏng”.

Chuyên gia chia sẻ nâng mũi bọc sụn là gì?Sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi là sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn

Kỹ thuật trong nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp. Tuy nhiên, điểm cốt lõi và quan trọng nhất tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ thẩm mỹ mũi này là nằm ở khâu lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và căn chỉnh, định hình miếng độn mũi chuẩn sao cho sau khi đưa sụn vào nâng mũi sẽ tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ được tính toán ban đầu.

Để mang lại kết quả nâng mũi như ý thì tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nhận định cũng như có những tính toán điều chỉnh mũi thích hợp sau ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì từ các chuyên giaCác thao tác được thực hiện trong khoang mũi nên không lộ vết phẫu thuật

Quy trình nâng mũi bọc sụn là gì? Công nghệ nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng. Quy trình nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác và không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng mũi như các phương pháp nâng mũi cũ.

Ngay sau khi kết thúc quy trình nâng mũi, khách hàng có thể quay trở lại với công việc, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi mới sẽ bắt đầu ổn định, đẹp hoàn hảo theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

Giải đáp: nâng mũi bọc sụn là gì? Từ bác sĩ thẩm mỹ

Thùy Trang chia sẻ nâng mũi bọc sụn là gìKết quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn này nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được giới chuyên gia đánh giá cao, được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Trong suốt thời gian hoạt động thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện nâng mũi thành công cho hơn 10000 trường hợp. Để mang lại sự an tâm cho khách hàng, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại đây.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn biết được nâng mũi bọc sụn là gì. Để tìm hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ mũi này bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Giải đáp: nâng mũi bọc sụn là gì? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x