Cắt cánh mũi tại Kangnam giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em có một chiếc mũi cao nhưng phần cánh mũi lại to bè nên cảm giác như chiếc mũi chiếm hết cả gương mặt. Do vậy mà em quyết tâm đi cắt cánh mũi để thay đổi bản thân. Em dự định sẽ làm ở Kangnam mà không biết chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ (Lan Anh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào Lan Anh!

Tại Kangnam, thu gọn hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi là công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc, giúp khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi to thô vốn là đặc điểm chung của người Châu Á, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt. Công nghệ này hiện đã được chuyển giao và ứng dụng trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tại Kangnam?

Mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí thu gọn cánh mũi nội soi là 6 triệu đồng, đây được coi là mức chi phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ cũng thương hiệu của Kangnam đối với khách hàng.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi tại Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, do vậy mà sẽ đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu là phần cánh mũi thon gọn, nhìn thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đặc biệt tại Kangnam các dịch vụ về nâng sửa mũi đều được áp dụng chế độ bảo hành uy tín, do vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng sửa mũi tại đây. Vì vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì bạn hãy sắp xếp thời gian đến Kangnam để được bác sĩ tại đây trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn.

next2 Xem ngay: Cắt cánh mũi tại Kangnam bao lâu thì mũi lành và đẹp?

CƠ HỘI NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ KANGNAM. BẠN CÓ MUỐN?

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Khách hàng nói gì sau khi cắt cánh mũi tại Kangnam?

Tại Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi với chức năng và nhiệm vụ riêng biệt hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất, do vậy mà từ lâu Kangnam đã trở thành địa chỉ cắt cánh mũi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay đã có hàng nghìn khách hàng cắt cánh mũi tại đây, hãy nghe họ nói gì sau khi cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi có đắt không 2

Thu Trang (Tp. HCM): Tôi chọn cắt cánh mũi tại Kangnam vì trước đó tôi đã từng cắt mí tại đây. Sau khi cắt cánh mũi xong chiếc mũi thon gọn khiến cho khuôn mặt tôi trở nên thanh thoát hơn và bản thân tôi từ đó cũng tự tin hơn. Nhiều người gặp tôi lần đầu còn không biết là mũi đã qua chỉnh sửa mà tưởng đó là mũi tự nhiên. Thật sự thấy hài lòng về kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ của Kangnam.”

Thu gọn cánh mũi có đắt không 3

Tài Phát (Chuyên gia Makeup): “Đặc thù công việc của một chuyên gia make up là phải đẹp trước khi làm đẹp cho người khác. Phát cảm thấy chiếc mũi của mình hơi xấu vì bị bè ngang nên đã quyết định đi thu nhỏ cánh mũi, qua tìm hiểu từ bạn bè và đọc review trên các diễn đàn Phát đã quyết định làm tại Kangnam. Thời gian hồi phục của mũi cũng khá nhanh, chỉ sau 1 tuần là đã tháo chỉ và mũi gần như bình thường rồi. Mình thấy bác sĩ và chất lượng dịch vụ của Kangnam rất ok.”

next2 Xem ngay: Họ đã thay đổi như thế nào sau cắt cánh mũi tại Kangnam?

HỌ ĐÃ TỰ TIN HƠN SAU KHI CẮT CÁNH MŨI. BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ KHÔNG?

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn Lan Anh tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon như ý thì bạn nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cụ thể, miễn phí trước cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuikangnam.com/

Cắt cánh mũi tại Kangnam giá bao nhiêu tiền?
4.83 (96.67%) 24 votes

Bạn đang xem Cắt cánh mũi tại Kangnam giá bao nhiêu tiền? trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x