Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Chỉnh hình mũi chuyên sâu – BVTM Kangnam

0 comment

Một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín và thương hiệu hàng đầu về thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thời gian qua chính là nhờ vào sự chung tay góp sức của tập thể đội ngũ các y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề nhằm đáp ứng được những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe.

Kangnam – Nơi hội tụ đội đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm

Trong suốt thời gian thành lập và hoạt động, chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Một trong những điều giúp Kangnam có được sự tín nhiệm ấy chính là nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giỏi, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, có bằng cấp chính quy, được Bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa mũi Kangnam được đào tạo bài bản và xuất thân từ các trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Các bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh sửa mũi.

Ngoài ra, Chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu Kangnam còn là nơi quy tụ của các bác sỹ đầu ngành tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Hàn Quốc. Các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo quy trình chuẩn Hàn, mà điển hình là Giáo sư – Bác sĩ: Kang Kyoung Jin, hiện là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện

Cố vấn chuyên môn, Giáo sư – Bác sĩ Kang Kyoung Jin: Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) Giám đốc khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Baptist Memorial Wallace. Cố vấn chuyên môn của Ban biên tập Tạp chí phẫu thuật thẩm mỹ và Y học Hàn Quốc.

** Tham khảo thêm thông tin của một số bác sĩ tại BVTM Kangnam dưới đây:

1. Bác sĩ Lê Thanh Nhã (Thomas Lee):

 • Trưởng khoa chỉnh hình thẩm mỹ mũi Kangnam.
 • Chuyên ngành: Bác sĩ đa khoa.
 • Chứng chỉ hành nghề: Khám chữa bệnh Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Trên 10 năm kinh nghiệm. Tu nghiệp tại Pháp, Hàn Quốc.

2. Bác sĩ Trần Văn Anh (David Tran):

 • Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi.
 • Bác sĩ Đa khoa,
 • Chứng chỉ: Định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ
 • Trên 10 năm kinh nghiệm

3. Bác sĩ Filix Trần:

 • Bác sĩ đa khoa
 • Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình
 • Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.
 • Thành viên hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Trên 10 năm kinh nghiệm

4. Bác sĩ Ji-Hun Huỳnh:

 • Bác sĩ Y Đa khoa.
 • Chuyên khảo tạo hình thẩm mỹ.
 • Từng làm việc tại nhiều BV lớn trên cả nước

Ngoài ra, khoa còn có rất nhiều bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về dịch vụ đã thực hiện thành công >40.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho khách hàng.

Tận tâm – Chu đáo – Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tại Kangnam, chúng tôi luôn lựa chọn những bác sĩ có niềm đam mê, tâm huyết với  nghề. Bởi có như vậy, thì họ mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất.

Đối với khách hàng, Đội ngũ bác sĩ luôn tận tình và chu đáo. Điển hình là tất cả khách hàng đến và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đây, đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trước khi bắt đầu phẫu thuật.

Bác sĩ chuyên khoa mũi Kangnam luôn thăm khám tận tình cho khách hàng

Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi, quý khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn và bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý nhất.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám lại cẩn thận sau nâng mũi tại Kangnam

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ chuyên khoa mũi Kangnam có khả năng tiếp cận thành thạo, nhanh chóng với hệ thống trang thiết bị, máy móc mới trong điều trị và phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Thành thạo sử dụng máy móc hiện đại, mang đến kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất

Chính vì những yếu tố trên, mà chúng tôi luôn tự hào và tin chắc rằng mọi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng với những giá trị mà đội ngũ các y bác sĩ của chúng tôi mang lại.

Xem ngay Video để hiểu hơn về chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu tại Kangnam:

Thái độ tận tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản, khoa học của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi Kangnam đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, vấn đề của bạn!

tich
Hoặc

Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Chỉnh hình mũi chuyên sâu – BVTM Kangnam
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Chỉnh hình mũi chuyên sâu – BVTM Kangnam trong Xem thêm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN