Tại Kangnam, chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi lên Tâm sự dao kéo thấy nhiều chị em khoe kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam lắm nên cũng dự định sẽ nâng mũi bằng phương pháp này để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình. Tuy nhiên tôi không biết chi phí cho 1 ca nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! Xin cám ơn! (Hải Nhi – Hà Nội)

Trả lời

Hải Nhi thân mến!

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên và cũng là hàng đầu tại Việt Nam. Kangnam chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp thanh tú theo chuẩn Hàn Quốc.

Tại Kangnam, chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết 10 triệu đồng, đi kèm với đó là chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi 10 năm – điều chỉ có tại Kangnam, thay cho lời khẳng định về uy tín, chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm chi tiết: Bảng giá thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

Chi phí cho 1 ca nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Cận cảnh quá trình nâng mũi tại Kangnam

Tại sao nâng mũi Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21 được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả mang lại và tính năng an toàn đối với người dùng. Với việc sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình với khớp nối thông minh giúp định hình dáng mũi nhanh chóng, tạo sống mũi cao và mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình mềm mại để nâng cao mũi

Hơn thế nữa, sụn nâng mũi tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên sẽ đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, do đó khi đưa vào khoang mũi sẽ không xảy ra các hiện tượng như dị ứng, đảo thải chất liệu độn.

Ngoài việc đem lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên như sao Hàn thì nâng mũi Hàn Quốc còn có ưu điểm được giới trẻ ưa chuộng là thời gian phục hồi của mũi sau nâng nhanh, thực tế khách hàng nâng mũi tại Kangnam bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ chỉ mất 5 – 7 ngày để mũi lành và đẹp tự nhiên trở lại.

Video quy trình nâng mũi chuẩn HÀN tại Kangnam 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc bởi các chuyên gia bác sĩ đầu ngành nên sẽ đảm bảo an toàn và đem lại cho bạn kết quả như ý. Với uy tín về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành tốt và đội ngũ bác sĩ uy tín nên khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam đều hài lòng với kết quả đạt được.

+ Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam: 

Khách hàng chia sẻ nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Bạn gái chia sẻ nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Chia sẻ thực tế nâng mũi hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam đều hài lòng với kết quả đạt được

>>> Họ đã thay đổi cuộc đời nhờ nâng mũi tại Kangnam. Bạn thấy sao?

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề mà bạn Hải Nhi đang băn khoăn, theo chúng tôi để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi bền đẹp như ý thì bạn nên đến trực tiếp của Kangnam để dược bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với khuyết điểm mũi của bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi ưng ý!

CƠ HỘI TƯ VẤN LÀM ĐẸP MŨI MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ KANGNAM 

tich
Hoặc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuikangnam.com/

Tại Kangnam, chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem Tại Kangnam, chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x