Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cánh mũi em khá dày và to khiến chiếc mũi không được gọn và hài hòa. Em muốn đi cắt cánh mũi nhưng vẫn rất e ngại và long lắng không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. ( Thu Phượng – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi cắt cánh mũi có để lại sẹo không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

 Cánh mũi to và dày khiên khuôn mặt không được hài hòa và kém xinh, việc bạn lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi là rất hợp lý để chỉnh sửa khuyết điểm của mình. Vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không không chỉ là lo lắng của bạn mà còn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi – lựa chọn tối ưu khắc phục cánh mũi to và dày

Tuy nhiện, hiện nay với việc sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Cắt cánh mũi nội soi không những thu gọn cánh mũi mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn đẹp như ý mà còn an toàn tuyệt đối không để lại sẹo sau phẫu thuật bởi:

– Cắt cánh mũi nội soi sử dụng thiết bị nội soi tiến tiến cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cắt cánh mũi nội soi an toàn tuyệt đối tại Kangnam

– Bác sĩ thực hiện cắt 1 phần cánh mũi tại chân cánh mũi. Vết cắt tinh tế được giấu trên đường tiếp giáp giữa cánh mũi và khuôn mặt nên hoàn toàn không để lại sẹo

– Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 1 chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên như ý muốn.

– Bạn sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật đảm bảo không có bất cứ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Đường rạnh nhỏ, tinh tế, đúng vị trí đảm bảo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào sau phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi còn lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Đường rạch tinh tế khéo léo không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật

>>> Xem thêm: Có nên cắt cánh mũi không?

Chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu?

Thu Phượng thân mến, phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện nhanh chóng an toàn không để lại sẹo. Hiện nay, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ dịch vụ cắt cánh mũi có giá không giống nhau, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí căt cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là 6 triệu đồng được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi cắt cánh mũi có để lại sẹo không và chi phí cắt cánh mũi của Thu Phượng. Hy vọng, bạn đã có thể tự tin với hành trình làm đẹp của mình.

Nếu còn những thắc mắc nào khác về vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không hay các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ hoặc Click mục đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có một chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN