Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Gấp lắm HELP ME

0 comment

“Các mẹ đã ai có nâng mũi không phẫu thuật chưa? Tình hình là em rất “ham hố” vụ nâng mũi không phẫu thuật vì được nghe là hiệu quả nhanh chóng, không đau, không cắt rạch nhưng em vẫn cảm thấy hoang mang lắm. Các mẹ ai đã nâng mũi không phẫu thuật chưa ạ? Cho em ít kinh nghiệm với ạ” – Nickname Minh Cute

1/ Tham khảo chủ đề có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa trên diễn đàn lớn

Trên các diễn đàn làm đẹp, đã có rất nhiều chị em quan tâm đến chủ đề “đã có ai nâng mũi không phẫu thuật không“. Dưới đây là một vài ý kiến khách quan của các chị em đã từng thẩm mỹ chia sẻ cho chủ đề này mà bạn có thể tham khảo nhé!

Bạn Tuni_Tuni chia sẻ: Nâng mũi không phẫu thuật đang là mốt đấy các mẹ ạ! Làm nhanh lắm mà ít đau đớn!

Bạn Hoa Tuyet cũng cho rằng: Muốn nâng mũi không phẫu thuật thì nên chọn địa chỉ an toàn để có được kết quả tốt nhất nhé. Nếu các bạn muốn thẩm mỹ thì nên tham khảo Kangnam thử xem.

Review webtretho.com và diendanthammy.net

2/ Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? – Kinh nghiệm của khách hàng thực tế

→ Lan Anh – Hà Nội: “Mình đã từng đi nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mới đầu sợ đau với biến chứng lắm nhưng quyết định đi thử một lần cho biết. Mình được gây tê trước khi tiêm chất làm đầy nên không thấy đau đớn hay khó chịu nào. Lúc bác sĩ bảo xong rồi mới biết :D. Giờ đã được mấy tháng rồi mà vẫn đẹp như lúc mới làm ạ”.

Lan Anh sau nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

→ Kim Quy – Bắc Ninh: “Mũi Quy khá cao nhưng đầu mũi lại tròn tròn và hếch nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì sợ để lại sẹo sau phẫu thuật nên Quy đã tìm đến phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Giờ nhìn chiếc mũi cân đối, hài hòa hơn thì thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Phương pháp này không đau như nhiều người nghĩ, mũi cũng đẹp tự nhiên nữa”.

Mũi đẹp tự nhiên của Kim Quy sau nâng mũi không phẫu thuật

3/ Chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Theo bác sĩ Jose Nguyễn, chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp “dao kéo”. Một số chất làm đầy an toàn thường được sử dụng là Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane.

Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, an toàn cho người sử dụng

Mỗi chất làm đầy có độ bền khác nhau vì vậy dựa vào việc bạn lựa chọn chất làm đầy mà chúng tôi sẽ tư vấn liều lượng sử dụng cũng như chi phí hợp lý.

Nâng mũi không phẫu thuật không cắt rạch, không can thiệp dao kéo, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn nên rất an toàn cho người điều trị“.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Minh Cute nắm bắt được thông tin cơ bản về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phương pháp nâng mũi này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài CSKH: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Gấp lắm HELP ME
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Gấp lắm HELP ME trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN