Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa cho em xin ít kinh nghiệm?

“Các mẹ đã ai có nâng mũi không phẫu thuật chưa? Tình hình là em rất muốn đi cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình, nghe nói có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thực hiện nhanh chóng, không đau, không cắt rạch nhưng vẫn hơi lo lắng. Ai đã nâng mũi không phẫu thuật rồi chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với ạ” – Nickname Minh Cute

1/ Review diễn đàn làm đẹp

Trên các diễn đàn làm đẹp, đã có rất nhiều chị em thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và có những chia sẻ bổ ích. Chị em có thể tham khảo để biết thêm về phương pháp nâng mũi thẩm mỹ này.

Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa cho em xin ít kinh nghiệm ạ?

Nâng mũi không phẫu thuật có đem lại hiệu quả như ý không?Review webtretho.com và diendanthammy.net 

2/ Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? – Kinh nghiệm của khách hàng thực tế

→ Lan Anh – Hà Nội: “Mình đã từng đi nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mới đầu sợ đau với biến chứng lắm nhưng quyết định đi thử một lần cho biết. Mình được gây tê trước khi tiêm chất làm đầy nên không thấy đau đớn hay khó chịu nào. Lúc bác sĩ bảo xong rồi mới biết :D. Giờ đã được mấy tháng rồi mà vẫn đẹp như lúc mới làm ạ”.

Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa ạ?Lan Anh sau nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

→ Kim Quy – Bắc Ninh: “Mũi Quy khá cao nhưng đầu mũi lại tròn tròn và hếch nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì sợ để lại sẹo sau phẫu thuật nên Quy đã tìm đến phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Giờ nhìn chiếc mũi cân đối, hài hòa hơn thì thấy quyết định của mình thật đúng đắn. Phương pháp này không đau như nhiều người nghĩ, mũi cũng đẹp tự nhiên nữa”.

Có ai đã nâng mũi không phẫu thuật mà có kết quả như em chưa ạ?Mũi đẹp tự nhiên của Kim Quy sau nâng mũi không phẫu thuật

3/ Chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Theo bác sĩ Jose Nguyễn, chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp “dao kéo”. Một số chất làm đầy an toàn thường được sử dụng là Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane.

da-ai-nang-mui-khong-phau-thuat-chua-6Nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo, an toàn cho người sử dụng

Mỗi chất làm đầy có độ bền khác nhau vì vậy dựa vào việc bạn lựa chọn chất làm đầy mà chúng tôi sẽ tư vấn liều lượng sử dụng cũng như chi phí hợp lý.

Nâng mũi không phẫu thuật không cắt rạch, không can thiệp dao kéo, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn nên rất an toàn cho người điều trị“.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Minh Cute nắm bắt được thông tin cơ bản về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phương pháp nâng mũi này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài CSKH: 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa cho em xin ít kinh nghiệm?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Các mẹ đã có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa cho em xin ít kinh nghiệm? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x