“Bật mí” cách sống mũi cao đẹp tự nhiên bằng massage mũi

Bạn luôn muốn sở hữu sống mũi cao đẹp tự nhiên nhưng chưa tìm ra cách. Dưới đây chúng tôi xin “Bật mí” cách làm sống mũi cao đẹp tự nhiên bằng massage mũi. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 20-25 phút rảnh rỗi để thực hiện massage thôi nhé!

"Bật mí" cách sống mũi cao đẹp tự nhiên bằng massage mũi1

Massage mũi để có sống mũi cao đẹp

Cách làm sống mũi cao đẹp tại nhà

Cách làm sống mũi cao đẹp tự nhiên ở nhà bằng massage nâng mũi là phương pháp nâng mũi đơn giản, không cần phẫu thuật chỉ bằng thủ thuật massage đầu mũi. Làm mũi cao bằng massage nâng mũi không có hiệu quả làm cao hay thay đổi dáng mũi quá nhiều, tuy nhiên, chăm chỉ massage mũi có thể giúp bạn làm mũi thon gọn hơn, ưa nhìn hơn.

Bạn có thể bắt đầu làm sống mũi cao đẹp với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày sẽ tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm sống mũi cao đẹp tự nhiên.

"Bật mí" cách sống mũi cao đẹp tự nhiên bằng massage mũi2

Bắt đầu làm sống mũi cao đẹp từ cánh mũi

Tiếp theo là phần sống mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm sống mũi cao đẹp hơn.

"Bật mí" cách sống mũi cao đẹp tự nhiên bằng massage mũi3

Tiếp theo đến phần sống mũi

Cách massage nâng mũi để sống mũi cao đẹp sẽ đem lại hiệu quả phần nào, tuy nhiên những cách này chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi, nhất là với những trường hợp mũi quá tẹt thì sẽ không đem lại hiệu quả. Do vậy mà bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ để nâng cao mũi.

Gợi ý dành cho bạn

Để có một sống mũi đẹp tự nhiên nhất, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S line 3D, đây là một phương pháp được sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất hiện nay. Và nâng mũi S line 3D là một giải pháp thẩm mỹ mũi hot nhất hiện nay.

Nâng mũi S line 3D hội tụ tất cả các ưu điểm của một giải pháp thẩm mỹ như biết trước kết quả, tạo dáng mũi hoàn hảo, làm cho mũi của bạn cao thẳng tự nhiên và đúng như mong muốn của khách hàng, an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh, không đau, không sẹo đặc biệt là mũi đẹp trọn đời.

Nâng mũi Sline 3D là công nghệ nâng mũi an toàn và tiên tiến hiện nay

Tại Việt Nam, phương pháp làm sống mũi cao đẹp bằng công nghệ nâng mũi S line 3D đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – nơi tiếp nhận ứng dụng công nghệ nâng mũi S line 3D từ Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp mũi cao đẹp tự nhiên không biến chứng

Sở dĩ nâng mũi Sline 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay vì phương pháp này kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi. Theo đó bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để dựng sống mũi, giúp sống mũi cao và thẳng. Còn với vùng đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc, sụn tự thân vốn mềm và có độ tương thích cao nên sẽ không có hiện tượng dị ứng, mũi sau nâng không bị biến chứng, không lo đào thải chất liệu sụn. Đồng thời đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp mềm mại và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Kiều Trang xinh đẹp rạng rỡ sau khi nâng mũi Sline 3D

>>> Xem chi tiết: Kiều Trang “Nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn”

Đặc biệt khi nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời. Điều duy nhất chỉ có tại Kangnam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng liên hệ đến số Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: “Bật mí” cách sống mũi cao đẹp tự nhiên bằng massage mũi trong Xem thêm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x