Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công bố bảng giá thẩm mỹ mới nhất 2017

0 comment

Là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ lâu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người vẫn còn thắc mắc về chi phí các dịch vụ tại đây, do vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề này.

1/ Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi thẩm mỹ đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi HOT nhất của giới trẻ hiện nay, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi nhanh chóng để sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với kết cấu khuôn mặt.

Hàng nghìn bạn trẻ đã lựa chọn nâng mũi để thay đổi diện mạo của mình

Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp chủ đạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chính vì vậy, các chuyên gia tại đây đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất của Hàn Quốc vào phục vụ nhu cầu của khách hàng. Do đó chi phí các dịch vụ có sự dao động tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm mũi và nhu cầu của khách hàng.

>>Chi tiết bảng giá nâng mũi Kangnam 2017<<

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo
Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi cấu trúc 4D
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng 5 công nghệ nâng mũi với mức chi phí khác nhau, mỗi công nghệ lại có những ưu điểm và thế mạnh riêng.

→ Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với những người form mũi khá chuẩn nhưng mũi thấp tẹt, da đầu mũi không mỏng. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình.

→ Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trường hợp mũi ngắn, hếch, thấp tẹt, da đầu mũi mỏng thì nên áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy sụn tai bọc vào đầu mũi, dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi.

→ Nâng mũi Sline 3D: 25 triệu

Nâng mũi Sline 3D sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình nhằm khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, ngắn, hếch, gồ, lệch, vẹo, hỏng sau nâng. Với phương pháp này bạn có thể xem trước kết quả bằng công nghệ 3D.

Xem video chia sẻ sau Nâng mũi của khách hàng thực tế

Cảm nhận của khách hàng về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

→ Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu

Phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số chính xác cho chiếc mũi hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Sụn sử dụng là sụn tự thân (sụn tau, sụn vách ngăn) và sụn sinh học định hình. Tùy thuộc vào khuyết điểm cụ thể của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Điểm đặc biệt nhất của phương pháp nâng mũi này là khả năng xem trước kết quả và phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước hoàn hảo cho chiếc mũi với độ chính xác từng milimet bằng công nghệ 3D touch.

Xem video Nâng mũi 4D tại Kangnam

CƠ HỘI ĐƯỢC CHUYÊN GIA THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ. BẠN ĐÃ BIẾT?

tich
Hoặc

2/ Bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ mũi thì Kangnam còn rất nổi tiếng với dịch vụ thẩm mỹ mắt và hàm mặt. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây:

>>Chi tiết bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam<<

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc 6
Bấm mí Dove Eyes 9
Cắt mí Hàn Quốc 7
Cắt mí Kangnam Eyelid 9
Lấy mỡ mí mắt 7
DỊCH VỤ THẨM MỸ HÀM MẶT CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Độn cằm tùy theo từng từng chất liệu độn 15 – 25
Phẫu thuật gọt mặt 70-80

Điều đặc biệt tạo nên uy tín chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đối với khách hàng là khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài đối với tất cả các dịch vụ.

Bạn mong muốn sở hữu nhan sắc “vạn người mê” với mức chi phí hợp lý và cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Kangnam? Click ngay để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

tich
Hoặc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công bố bảng giá thẩm mỹ mới nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công bố bảng giá thẩm mỹ mới nhất 2017 trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN